Tổng quan về acc Liên Quân và cách tạo tài khoản chi tiết

Điền thông tin cá nhân

Acc Liên Quân là tài khoản cá nhân trong trò chơi này được đăng ký bởi anh em game thủ. Đây là cách giúp cho họ trải nghiệm những tính năng đặc biệt trong game như skin, nâng cấp trang bị, giao lưu và kết nối cộng đồng. Để hiểu thêm về thể loại trò chơi khá đình đám này bạn hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây của Congdongesport.

Acc Liên Quân là gì?

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game thu hút số lượng đông đảo giới trẻ tham gia hiện nay. Bởi nó mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị, kết nối cộng đồng và giao lưu với các cao thủ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, acc Liên Quân là cụm từ ám chỉ tài khoản do người chơi tạo ra được dùng để đăng nhập vào game. Không những vậy, nick game này còn dùng để lưu trữ thông tin cá nhân của bạn và phục vụ cho quá trình đăng nhập.

Acc Liên Quân là gì?
Acc Liên Quân là gì?

Bên cạnh đó, người chơi có thể mua acc Liên Quân thông qua các trang web hoặc trên diễn đàn với nhiều giá tiền khác nhau. Tùy thuộc vào giá trị của acc sẽ có mức giá phù hợp cho anh em lựa chọn thay vì phải tạo mới.

Tuy nhiên, có một điều bạn cần phải lưu ý rằng nên đăng ký cho mình một tài khoản chính chủ bởi acc Liên Quân miễn phí và không phải mất đồng nào. Ngoài ra không được phép chia sẻ thông tin cho người khác biết nhằm tránh bị đánh cắp tài khoản.

Hướng dẫn cách tạo acc Liên Quân mới

Đối với quá trình tạo tài khoản Liên Quân cũng khá đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều về việc cung cấp thông tin cá nhân. Cụ thể:

Bước 1: Tải ứng dụng Liên Quân

Đầu tiên bạn cần phải tiến hành tải game về thiết bị thông qua Appstore hoặc CH Play tùy vào hệ điều hành đang sử dụng. Sau khi đã tải thành công anh em hãy bấm vào ứng dụng để quá trình cập nhật dữ liệu hoàn tất và thực hiện đăng ký.

Tải ứng dụng Liên Quân Mobile
Tải ứng dụng Liên Quân Mobile

Bước 2: Tiến hành đăng ký

Sau khi đã tải và cập nhật hoàn tất tiếp theo bạn bấm vào mục đăng ký để tiến hành tạo acc Liên Quân. Tuy nhiên, có rất nhiều hình thức cho anh em lựa chọn như:

 • Đăng ký qua Garena: Bạn dùng chính Email của mình để đăng ký.
 • Đăng ký nhanh qua ứng dụng Facebook: Đối với hình thức này thì bạn nhấn trực tiếp vào mục Facebook trên giao diện để tạo tài khoản.
 • Tài khoản mới: Nếu anh em chọn hình thức này thì cần điền đầy đủ thông tin và thực hiện bước tiếp theo sau đây.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Ở phần này yêu cầu anh em phải điền đầy đủ thông tin bao gồm:

 • Tên đăng nhập: Đây là tên bạn dùng để sử dụng mỗi khi truy cập vào game để trải nghiệm gồm có từ 6 ký tự trở lên.
 • Mật khẩu: Anh em hãy tự tạo cho mình mật khẩu với dãy số an toàn.
 • Số điện thoại: Hãy điền số điện thoại chính chủ của mình vào nhằm dễ dàng lấy lại acc Liên Quân trong trường hợp quên mật khẩu hoặc bị mất.
 • Mã xác nhận: Đây là một mã số bí mật ngẫu nhiên do hệ thống game cung cấp anh em hãy nhập nó vào ô tương ứng.
Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Đồng ý các điều khoản

Để tạo acc Liên Quân thành công anh em cần phải click vào mục đồng ý với các điều khoản do nhà phát hành game đưa ra. Điều này nhằm đảm bảo bạn tuân thủ những quy định của họ trong quá trình tham gia trò chơi.

Bước 5: Kiểm tra thông tin và đăng ký

Cuối cùng cần phải kiểm tra lại toàn bộ thông tin mình vừa nhập đảm bảo dễ nhớ, anh em nên chụp lại hoặc ghi chúng ra giấy tránh trường hợp quên. Sau đó bấm xác nhận và chờ vài giây để hệ thống kiểm tra là xong.

Ngoài ra, hiện nay thường có rất nhiều những sự kiện được tổ chức với chương trình tặng acc Liên Quân miễn phí cho anh em game thủ trên các diễn đàn. Đó là cơ hội cho bạn sở hữu một tài khoản VIP mà không cần phải tốn công tạo với vô số các skin đẹp cho từng nhân vật.

Kiểm tra thông tin và tạo acc Liên Quân
Kiểm tra thông tin và tạo acc Liên Quân

Những lưu ý khi tạo acc Liên Quân Mobile

Nhằm đảm bảo quá trình tạo tài khoản Liên Quân diễn ra thuận lợi và tránh bị hacker đánh cắp thông tin cá nhân bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Không được chia sẻ thông tin tài khoản cho bất kỳ ai.
 • Sử dụng mật khẩu mạnh nhưng dễ nhớ.
 • Đảm bảo thiết bị sử dụng hệ điều hành mới nhất và có kết nối mạng ổn định.
 • Kích hoạt hai tính năng xác thực thông tin để bảo vệ tài khoản.

Các loại acc Liên Quân phổ biến

Hiện nay có 3 loại acc Liên Quân phổ biến bao gồm:

 • Acc Reg: Đây là tài khoản mới tạo và chưa có lịch sử đánh trận nào.
 • Acc Log: Đây là tài khoản được giới trẻ game thủ yêu thích Liên Quân Mobile săn đón hiện nay.
 • Acc có nhiều skin: Tài khoản này bao gồm vô số skin (Trang phục) cho từng nhân vật trong game được người chơi đầu tư với số tiền khá lớn để mua.

Lời kết

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã giới thiệu tất tần tật thông tin về acc Liên Quân và cách tạo tài khoản. Hy vọng sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc đăng ký và mang lại những trải nghiệm thú vị từ tựa game đình đám này.