Chính sách bảo mật – Nội dung quan trọng khách hàng cần nắm

Những người mới tham gia trực tuyến tại website quan tâm đến chính sách bảo mật. Việc nắm vững nội dung của chính sách giúp khách hàng yên tâm và không phải lo lắng vấn đề thông tin bị tiết lộ ra bên ngoài. Để hiểu rõ hơn về thông tin bảo mật, các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của CỘNG ĐỒNG ESPORTS. 

Đôi nét chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật hay còn gọi theo tiếng anh Privacy Policy được hiểu là quy định về việc bảo mật thông tin của thành viên tham gia trải nghiệm dịch vụ. Điều này giúp hội viên không lo lắng vấn đề rò rỉ dữ liệu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống. 

Chính sách bảo mật là quy định về việc bảo mật thông tin của thành viên
Chính sách bảo mật là quy định về việc bảo mật thông tin của thành viên

Nội dung cơ bản của chính sách bảo mật cho thành viên

Khi đến với website, các bạn cần tìm hiểu nội dung chi tiết của chính sách về bảo mật thông tin. Sau đây là những điều mà thành viên nên biết trước khi tham gia trải nghiệm:

Cung cấp thông tin đúng theo yêu cầu và chính xác 100%

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ tại website thì bắt buộc phải đăng ký trở thành hội viên chính thức. Trong quá trình tạo tài khoản, bạn cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác vào biểu mẫu theo yêu cầu của hệ thống. Dữ liệu như họ tên, mật khẩu, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ email, số điện thoại, độ tuổi… phải đầy đủ và chính xác 100% trùng khớp với giấy tờ. 

Bạn cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ vào biểu mẫu của website
Bạn cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ vào biểu mẫu của website

Thông tin được bảo mật cao

Mọi thông tin mà hội viên cung cấp cho trang web quản lý đều được bảo mật kín trong hệ thống tường lửa kiên cố, chắc chắn. Bất kỳ hacker nào cũng không thể xâm nhập thành công vào kho dữ liệu được mã hóa cao để ăn cắp ra bên ngoài nên bạn yên tâm tham gia tìm hiểu thông tin.

Thông tin người chơi cung cấp cho trang web quản lý được bảo mật kín
Thông tin người chơi cung cấp cho trang web quản lý được bảo mật kín

Không tiết lộ tài khoản

Để đảm bảo độ an toàn cao tuyệt đối, bạn cũng không được chia sẻ thông tin đã cung cấp cho trang web với bất cứ ai khác, kể cả người thân thiết. Khi sử dụng chung thiết bị, bạn phải đăng xuất ngay sau khi trải nghiệm xong tránh người tiếp theo phát hiện và đánh cắp tài khoản.

Bài viết trên của CỘNG ĐỒNG ESPORTS giúp bạn hiểu thêm về chính sách bảo mật. Việc hiểu nội dung của chính sách giúp khách hàng trải nghiệm, không gặp phải tình trạng bị hack thông tin. Khi gặp vấn đề về bảo mật trong quá trình chơi game mobile kiếm tiền, hội viên nhớ liên hệ ngay với tư vấn viên 24/7 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.