Điều khoản sử dụng – Quy định về nhà cái chuẩn cho hội viên

Điều khoản sử dụng dành cho khách hàng được trang web cập nhập chính xác trên trang chủ. Hội viên trước khi tham gia cần nắm vững tuân thủ nghiêm túc, tránh vi phạm để mất quyền lợi. Để hiểu thêm về nội dung của điều khoản, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau của CỘNG ĐỒNG ESPORTS.

Tại sao hội viên phải tuân thủ điều khoản sử dụng?

Điều khoản sử dụng được quy định cụ thể cho toàn bộ cần thành viên tìm hiểu và tuân thủ nghiêm túc. Dưới đây là những nguyên nhân chính mà bạn cần phải nắm rõ quy định khi tham gia trải nghiệm. 

  • Điều khoản giúp cho thành viên nắm vững được quyền và nghĩa vụ của bản thân khi đến tham gia trải nghiệm. 
  • Nhằm xây dựng một cộng đồng công bằng, chính sách bảo mật an toàn tránh xuất hiện hành vi trái pháp luật, lừa đảo, gian lận…
  • Hạn chế tối đa sự cố, tình huống tranh chấp, mâu thuẫn hoặc rủi ro gây ảnh hưởng đến quyền lợi của những thành viên khác. 
Nắm rõ điều khoản sử dụng để được bảo vệ quyền lợi trong cộng đồng
Nắm rõ điều khoản sử dụng để được bảo vệ quyền lợi trong cộng đồng

Điều khoản sử dụng cho hội viên tham gia cộng đồng ESPORTS

Điều khoản đóng một vai trò quan trọng để xây dựng cộng đồng chia sẻ thông tin, minh bạch, hợp pháp. Những nội dung trong chính sách tại đây cần phải ghi nhớ nếu tham gia là: 

Điều kiện sử dụng dịch vụ 

Điều khoản về sử dụng yêu cầu hội viên phải chấp hành đầy đủ các quy định mà trang web đưa ra khi trải nghiệm tính năng, dịch vụ. Thành viên tuyệt đối không được thực hiện hành vi gian lận, chia sẻ sai thông tin, dữ liệu bị cấm,…

Điều khoản về sử dụng yêu cầu hội viên phải chấp hành đầy đủ quy định
Điều khoản về sử dụng yêu cầu hội viên phải chấp hành đầy đủ quy định

Điều khoản về đăng ký 

Để tham gia vào cộng đồng ESPORTS,  bạn phải là thành viên chính thức của trang web. Theo đó bạn hãy tiến hành thao tác đăng ký và cung cấp thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ cho Đội Ngũ Chuyên Gia

Những dữ liệu cần điền chuẩn 100% vào trong biểu mẫu bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, tài khoản ngân hàng… Khi đến với địa chỉ, các bạn phải cam kết bản thân trên 18 tuổi, có thể chịu được mọi trách nhiệm cho hành vi của mình. 

Thành viên chính thức mới sử dụng dịch vụ
Thành viên chính thức mới sử dụng dịch vụ

Những thông tin được chia sẻ trên đây của CỘNG ĐỒNG ESPORTS giúp bạn hiểu hơn về điều khoản sử dụng. Việc tuân thủ nghiêm túc các quy định giúp bạn tránh vi phạm từ trang web đưa ra. Theo đó hội viên yên tâm hoạt động trong cộng đồng để tìm hiểu những thông tin hữu ích về các trò chơi, sự kiện hấp dẫn.