Cách Đổi Tên Pubg Để Trở Thành Điểm Chú Ý Trong Game

đổi tên pubg ảnh đại diện

Nhiều game thủ vẫn thường hay bàn tán câu chuyện đổi tên PUBG sao cho vừa đáng để mọi người phải chú ý, nhưng vẫn đảm bảo được cái tên hay mà vẫn giữ được thuần phong mỹ tục. Bên cạnh đó, các bước đổi tên trong game cũng cần phải nhắc lại trong bài viết này, để mọi người có thể thực hiện thành thục hơn.

Mục đích đổi tên PUBG để làm gì?

Khi chơi game, ngoài những kỹ năng tư duy chiến thuật và bắn súng chuẩn xác thì điều mà hầu như ai cũng quan tâm đó chính là tên nhân vật, hay còn gọi là ingame. Thường thì lúc mới đầu tham gia chơi PUBG, ai cũng muốn tạo đại một cái tên bất kỳ cho nhanh để chơi. Những được một thời gian thì việc đổi tên để tạo chất riêng cho nhân vật của mình lại được nhiều người chơi sử dụng.

Mục đích của việc đổi tên PUBG
Mục đích của việc đổi tên PUBG

Các team nhóm đổi tên giống nhau

Việc cá tuyển thủ trong cùng một team đổi tên với những ký tự đầu giống nhau, đại diện cho tên chung của cả nhóm là việc thường gặp. Kể cả những game thủ bán chuyên, hay đơn giản chỉ là bạn bè trong cùng lớp học, cùng công ty cũng thường hay đổi tên PUBG để chơi game cùng nhau tạo cảm giác hơn.

Các game thủ đổi tên theo ý thích, hoặc tạo nên một thương hiệu riêng

Một bộ phận những game thủ chơi PUBG cũng thường chọn việc đổi tên để tạo nên thương hiệu riêng cho mình. Ví dụ như các streamer, hot player, hoặc đơn giản chỉ là bạn đổi tên để ghi nhớ một sự việc đáng ghi nhớ trong cuộc đời.

Những bước cơ bản để đổi tên PUBG

Nếu bạn đang muốn đổi cho nhân vật PUBG của mình một cái tên ingame ưng ý, những vẫn chưa biết rõ cách thực hiện thì hãy đọc hết những nội dung sau.

Hướng dẫn đổi tên PUBG
Hướng dẫn đổi tên PUBG

Đổi tên PUBG bình thường

Để đổi tên nhân vật. Các bạn sẽ thực hiện theo những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào game và chọn thùng đồ nhân vật.
 • Bước 2: Phía bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng thùng đồ, game thủ sẽ thấy một chiếc thẻ có chứa chữ ID màu xanh tím, hãy click vào chiếc thẻ đó và chọn sử dụng.
 • Bước 3: Sau đó hệ thống game sẽ hiện ra một khung và thông báo bạn nhập tên mới vào đó. Bạn hãy nhập một cái tên ưng ý, sau đó bấm đồng ý để hoàn thành việc đổi tên.

Đổi tên PUBG với những ký tự mới lạ hấp dẫn

Cách đổi tên trong game PUBG bằng những ký tự lạ đẹp mắt
Cách đổi tên trong game PUBG bằng những ký tự lạ đẹp mắt

Đối với những game thủ ưa thích sự cầu kỳ với những ký tự đặc biệt hơn, màu mè hơn thì có thể làm theo cách sau:

 • Bước 1: Hãy vào website đổi tên bằng kí tự đặc biệt.
 • Bước 2: Nhập cái tên mà bạn muốn theo ngôn ngữ Việt Nam thông thường. Lúc này hệ thống sẽ tự động hiện ra những ký tự đặc biệt gợi ý giống với cái tên mà bạn đã nhập. Hãy chọn cho mình cái tên đẹp nhất, cầu kỳ nhất.
 • Bước 3: Sau khi đã chọn xong, bạn hãy copy cái tên đó bằng tổ hợp phím Ctrl + C hoặc thao tác copy bằng chuột phải.
 • Bước 4: Vào game PUBG và thao tác đổi tên giống như ở trên, Bấm Ctrl + V hoặc click chuột phải chọn Paste vào ô tên để dán những ký tự đặc biệt đó lên.

Kiếm thẻ đổi tên PUBG ở đâu?

Có 2 cách cơ bản để người chơi có thể kiếm được thẻ đổi tên trong tựa game nhập vai bắn súng. Cụ thể đó là:

Săn thẻ đổi tên PUBG bằng cách làm nhiệm vụ
Săn thẻ đổi tên PUBG bằng cách làm nhiệm vụ

Mua thẻ trong cửa hàng

Nếu bạn là game thủ có chút điều kiện thì chỉ với 180K, bạn nạp tiền vào trò chơi là đã có thể nhanh chóng mua được thẻ đổi tên trong Shop của tựa game này.

Săn thẻ đổi tên theo nhiệm vụ

Ngoài ra bạn cũng có thể tăng độ khó bằng cách săn những thẻ đổi tên thông qua nhiệm vụ. Tuy hơi mất thời gian một chút, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tiền bạc, cũng như sẵn việc trải nghiệm game hơn.

 • Nhiệm vụ huấn luyện: PUBG có tính năng thực hiện nhiệm vụ huấn luyện theo cấp, nếu bạn hoàn thành những nhiệm vụ đó thì sẽ nhận được thẻ đổi tên miễn phí.
 • Nhiệm vụ người cũ trở lại: Nhiệm vụ này chỉ áp dụng với tài khoản mà người chơi quá 30 ngày chưa vào chơi game. Và khi bạn đăng nhập trở lại sẽ nhận được nhiệm vụ này, hãy thực hiện nó để nhận thẻ đổi tên PUBG miễn phí.

Lưu ý khi đổi tên PUBG

Thao tác đổi tên chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Cho nên các bạn hãy lưu ý thêm những điều bắt buộc trong khi thao tác:

 • Đổi tên nhân vật chỉ được phép tối đa là 15 ký tự.
 • Sau khi đổi tên sẽ không hiển thị ngay tên mới, hãy thoát ra và quay trở lại vào game sau đó.
 • Tựa game PUBG đặc biệt không bị giới hạn số lần đổi tên, cho nên bạn hoàn toàn có thể đổi tên liên tục.

Lời kết

Việc đổi tên PUBG sẽ mang những ý nghĩa khi chơi game, cũng có thể thể hiện cá tính riêng cho bạn. Vì vậy hãy chọn những cái tên hay, rủ đồng đội bạn bè cùng đổi tên giống nhau để tạo một team chơi game vui vẻ mỗi ngày.