Bật Mí Các Csgo Skin Cực Kì Hiếm Và Đắt Đỏ Năm 2024

CSGO skin

CSGO skin đang nổi lên mạnh mẽ trong những năm gần đây, làm cho những người yêu thích trò chơi thích thú và ngưỡng mộ hơn. Từ các vật phẩm thông thường đến quý hiếm đều mang giá trị đặc biệt làm cho chúng được đánh giá cao và có người phải bỏ tiền ra để sở hữu chúng. Hãy khám phá các skin đắt đỏ cực hiếm và vẻ đẹp thu hút người chơi có trong thế giới trò chơi ở bài viết dưới đây.

Lý do những CSGO skin lại hiếm có và đắt đỏ

Có nhiều lý do để CSGO skin trở nên đắt đỏ và nhiều người phải cố săn lùng chúng. Dưới đây là một số lý do để chúng có thể tạo ra sự thu hút cho mọi người để chúng ngày càng thu hút và trỗi dậy mạnh mẽ.

  • Một vài vật phẩm có mức độ quý hiếm cao chỉ có thể sở hữu chúng bằng cách lấy từ hộp rương đặc biệt hay nhận từ các sự kiện. Điều đó làm cho tính quý hiếm và gia tăng giá trị của các skin này.
  • Sở hữu các vật phẩm càng tốt sẽ làm cho tài khoản của mình có giá trị. Vì vậy các tín đồ yêu thích game đều muốn sở hữu các skin tốt nhất và đã tạo nên giá trị cao của các skin này.
  • Một trong những yếu tố để skin trở nên có giá trị cao và quý hiếm chính là sự độc đáo. Các CSGO skin được thiết kế độc nhất, có tính nghệ thuật và không giống nhau giữa bất kì vật phẩm nào đã tạo nên sự thu hút và được mọi người săn đón.
Một số lý do kiến thế giới trò chơi trong CSGO skin có giá trị
Một số lý do kiến thế giới trò chơi trong CSGO skin có giá trị
  • Bên cạnh đó, số lần sử dụng các vật phẩm này cũng sẽ liên quan đến giá trị của chúng. Skin nào được nhiều người sử dụng và ưa chuộng sẽ tạo ra giá trị cao hơn vì được săn đón và nhu cầu sở hữu chúng nhiều hơn.
  • Ngoài ra, số tiền bỏ ra để sở hữu chúng do người chơi định đoạt. Điều này cho thấy mức độ yêu thích mọi người về vật phẩm này cũng như sự tôn trọng của người tạo ra trò chơi đến mọi người.

Các CSGO skin đang làm mưa làm gió thời điểm hiện tại

Không thể phủ nhận sức hút cũng như độ hiếm của các vật phẩm đắt đỏ ở CSGO. Với giá trị mà chúng đem đến có thể khẳng định rằng mức giá của các vật phẩm này sẽ ngày càng tăng lên trong tương lai. Dưới đây là một số Skin độc nhất có giá trị mà các tuyển thủ game nên biết:

Skin Karambit Case Hardened

Vật phẩm này là một trong các skin đắt nhất trên thị trường, với số tiền để sở hữu lưỡi dao độc nhất của phiên bản StatTrak đã vượt ngoài con số 100.000 đô la. Karambit được phủ màu xanh xung quanh, tạo nên sự bắt mắt và thu hút người chơi.

Blue Gem Karambit ở trong giới CSGO skin đã từng được mua với giá khoảng 100.000 đô la ở vài năm trước đây. Newb Rage là người sở hữu loại skin đắt giá này, đã từ chối lời mời mua chiếc lưỡi dao này, đặc biệt trong đó con số 1,4 triệu đô la ( 32 tỷ đồng ) vẫn không thể thuyết phục được Newb Rage. 

Với niềm đam mê sưu tầm vật phẩm hiếm và độc nhất nên ông đã từ chối bán Karambit để tiếp tục sở hữu lưỡi dao quý hiếm trong thế giới trò chơi.

Skin Karambit Case Hardened nằm trong top vũ khí đắt nhất ở thị trường
Skin Karambit Case Hardened nằm trong top vũ khí đắt nhất ở thị trường

Skin Souvenir AWP Dragon Lore

Skin của khẩu súng này được anh em game thủ săn đón và mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, để sở hữu CSGO skin này là điều rất khó, bởi vì chúng chỉ xuất hiện ở các trận đấu lớn và tỉ lệ có được chỉ khoảng 0,0004%. Được bao quanh bởi lớp phủ màu đỏ với hoa văn rồng phun lửa sẽ tạo nên ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giá của skin này có thể sẽ làm anh em phải trầm trồ và há hốc, sau khi được trang trí thêm nhiều hoa văn đã làm cho cho chúng có giá lên đến 60.000 đô la. Ngoài ra, phiên bản thường của skin Souvenir AWP Dragon Lore thường có giá 26.000 đô la, thậm chí có phiên bản lên đến 50.000 đô la ( 1 tỷ đồng).

Crimson Web M9 Bayonet nằm trong top CSGO skin được yêu thích nhất

M9 Bayonet được săn lùng bởi vì thiết kế độc đáo và nổi bật, khác hoàn toàn so với những chiếc dao bình thường trong trò chơi như Karambits. Ban đầu, nó được tạo ra để gắn vào những khẩu súng AR, tuy nhiên sự hiệu quả mà nó mang lại đã chứng minh được giá trị của chúng.

Được bao quanh lớp phủ màu đỏ với những họa tiết mạng nhện đã tạo nên nét độc đáo và nổi bật hơn. Giá của chúng lên tới 10.000 đô la, tạo ra một skin đắt đỏ trong giới CSGO. Không phải ai cũng có thể sở hữu chúng, bởi khả năng chơi game cũng như về vấn đề tài chính phải có.

Vũ khí Crimson Web M9 Bayonet có thiết kế nổi bật và độc đáo
Vũ khí Crimson Web M9 Bayonet có thiết kế nổi bật và độc đáo

Skin M4A4 Howl – CSGO skin cực hiếm

Skin M4A4 Howl là vật phẩm đã xuất hiện ở Huntsman Weapon Case, là một vũ khí hiếm có. Tuy nhiên, vũ khí này đã bị nhái lại và tác giả của nó đã từ chối Valve lấy hình ảnh đó. Từ đó đã tạo ra một vật phẩm cực hiếm và đọc nhất ở thế giới trò chơi trong CSGO, làm cho giá trị của chúng ngày càng tăng.

Tổng kết

Ngoài những vũ khí đắt đỏ trên trong CSGO skin, thị trường ngày càng tạo ra nhiều skin đặc biệt và có giá trị hơn. Mong sau bài viết trên sẽ giúp anh em hiểu hơn về các vật phẩm này.