Tổng hợp những tựa game mobile kiếm tiền dễ nhất

Game mobile kiếm tiền Axie Infinity khá phổ biến

Game mobile kiếm tiền có nhiều tính năng săn thưởng hấp dẫn. Người chơi vừa thể hiện được kỹ năng của mình trong game, vừa kiếm được tiền thưởng lớn. Tuy nhiên, không phải game mobile nào cũng có chức năng thanh toán an toàn. Các bạn hãy cùng Cộng đồng Esport tìm hiểu các game mobile kiếm tiền tốt nhất 2024 nhé.

Top những tựa game mobile kiếm tiền khủng nhất 2024

Ở phần sau, cộng đồng Esports sẽ giới thiệu đến các bạn những tựa game mobile có thể kiếm tiền tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Game mobile kiếm tiền Puppy Town

Puppy Town là một trò chơi vừa mang lại niềm vui vừa giúp người chơi kiếm tiền một cách an toàn và hiệu quả. Trong game, nhiệm vụ của bạn là kết hợp các chú chó để tạo ra những giống mới độc đáo và đáng yêu. Các chú chó có thể được nâng cấp bằng cách thủ công hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng trong game, với giá cả tăng dần theo số lượng mua.

Giới thiệu về game mobile kiếm tiền Puppy Town
Giới thiệu về game mobile kiếm tiền Puppy Town

Để kiếm tiền từ Puppy Town, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, xem video quảng cáo hoặc thu thập hộp quà bí ẩn. Khi đủ số xu yêu cầu, bạn có thể rút tiền mặt qua ví Momo theo hướng dẫn của trò chơi.

Game mobile kiếm tiền The Lucky Miner

The Lucky Miner đang là tâm điểm chú ý nhờ vào cơ hội kiếm tiền thật dành cho người chơi. Trò chơi này có thể dễ dàng tải về và chơi trên các thiết bị di động.

Trong The Lucky Miner, nhiệm vụ của bạn là khai thác tiền ảo thông qua việc hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ đặt ra. Số tiền ảo bạn đào được sẽ được chuyển đổi thành tiền mặt, có thể rút về ví Momo. 

Bên cạnh cơ hội kiếm tiền, khi tham gia vào The Lucky Miner bạn cũng sẽ được các ưu đãi đặc biệt, nhận quà tặng và các phần thưởng khác. Chúng sẽ mang lại nhiều bất ngờ và niềm vui trong quá trình chơi.

Game mobile kiếm tiền Axie Infinity

Axie Infinity là một tựa game kiếm tiền phổ biến, thu hút đông đảo người chơi nhờ vào việc được xây dựng trên nền tảng Blockchain. Axie Infinity được phát triển bởi một doanh nhân công nghệ nổi tiếng của Việt Nam. Trò chơi này không chỉ mang lại giá trị giải trí mà còn mở ra cơ hội kiếm tiền thực sự cho người chơi.

Game mobile kiếm tiền Axie Infinity khá phổ biến
Game mobile kiếm tiền Axie Infinity khá phổ biến

Bắt đầu bằng cách tải ứng dụng Axie Infinity và đăng ký tài khoản để tham gia thế giới kỳ diệu này. Trong game, bạn sẽ săn tìm và chăm sóc những sinh vật cưng, đưa chúng vào chiến đấu và xây dựng một đế chế riêng. Bằng cách thức này, các Axie của bạn – những sinh vật cưng trong game – sẽ tham gia vào các cuộc đối đầu. Thành viên có thể sử dụng những Axie mạnh mẽ nhất để tăng cơ hội chiến thắng.

Phần thưởng từ những trận chiến thắng là tiền điện tử, có thể được đổi sang tiền mặt và rút về tài khoản cá nhân. Axie Infinity mở ra một cánh cửa mới để vừa chơi game vừa có thu nhập, kết hợp giữa niềm vui.

My Defi Pet: Kết hợp chăm sóc thú cưng và kiếm tiền

My DeFi Pet đưa bạn vào thế giới ảo nơi bạn không chỉ được chăm sóc thú cưng mà còn có cơ hội tăng thu nhập là một tựa game cày cuốc. Mỗi bước nuôi dưỡng từ ấp trứng đến tiến hóa và tham gia các giải đấu đều giúp bạn kiếm được điểm thưởng. Điểm đặc biệt của trò chơi là những phần thưởng giá trị có thể lên đến hàng trăm nghìn USD cho người chiến thắng trong các giải đấu.

Trải nghiệm game Defi Pet
Trải nghiệm game Defi Pet

Funtap: Trải nghiệm game kiếm hiệp và kiếm tiền

Funtap là trò chơi kiếm hiệp khá thú vị. Chúng cho phép bạn tải về và chơi trực tiếp trên điện thoại hoặc qua trình giả lập trên PC. Đăng ký, hoàn thành nhiệm vụ và liên tục cải thiện kỹ năng của bạn để nhanh chóng kiếm được tiền. Với hơn 70 game được cung cấp trên Funtap, bạn có thể tham gia vào các trò chơi như Phong Khởi Trường An, Phàm Nhân Mobile, Nhất Kiếm Giang Hồ và nhiều thể loại khác. Quy trình kiếm tiền từ Funtap bao gồm:

  • Tải và cài đặt ứng dụng Funtap trên điện thoại của bạn.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong game để tích lũy giải thưởng.
  • Chuyển đổi điểm thưởng thành tiền mặt và rút qua Paypal hoặc đổi lấy thẻ quà từ Amazon.

Game mobile kiếm tiền Board Kings

Board Kings đem lại một cơ hội cho người chơi kiếm tiền qua ví điện tử Momo. Cơ chế của game thông qua việc xây dựng và quản lý thành phố. Trò chơi này mời chào bạn vào một thế giới thể thể hiện khả năng sáng tạo và điều hành một thành phố theo ý thích của mình. Sự kết hợp giữa việc xây dựng và phiêu lưu trên bàn cờ tạo nên trải nghiệm thú vị và mới lạ.

Khám phá game mobile kiếm tiền Board Kings
Khám phá game mobile kiếm tiền Board Kings

Hướng dẫn kiếm tiền từ Board Kings:

  • Cài đặt ứng dụng Board Kings lên điện thoại của bạn.
  • Khởi đầu game bằng cách khám phá và di chuyển qua các ô trên bàn cờ để tìm kiếm tài nguyên.
  • Hoàn thành mỗi nhiệm vụ để kiếm điểm thưởng.
  • Chuyển đổi điểm thưởng thành tiền thật và rút về ví Momo hoặc Paypal. Đồng thời, xem các quảng cáo trong game để nhận thêm quà tặng và phần thưởng giá trị.

Lời kết

Như vậy là các bạn đã tìm hiểu xong về các game mobile kiếm tiền dễ nhất. Đây là những trò chơi có gameplay thú vị và cơ chế trả thưởng linh hoạt. Hãy trải nghiệm và tìm ra trò chơi mình yêu thích nhé.