Hack Liên Quân – Chức Năng Cơ Bản Của Các Tool Mới

Tổng hợp một số chức năng cơ bản của hack liên quân

Hack liên quân đang là một chiến thuật cực kỳ phổ biến và được nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên thì phương pháp này cũng sẽ có các ưu và nhược điểm của chúng. Để có thể hiểu chi tiết hơn về thông tin này, các bạn hãy cùng Congdongesport tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tải bản hack liên quân cho hai hệ điều hành

Tải phần mềm hack liên quân dành cho hai hệ điều hành
Tải phần mềm hack liên quân dành cho hai hệ điều hành

Liên quân mobile đã được phát hành thông qua Garena và các bạn người chơi chỉ cần thực hiện việc tìm kiếm trên CH Play hay là App store sau đó tải về. Những đơn vị này sẽ có phần mềm riêng chuyên dùng để có thể hack và có thể tạo ra một phiên bản hack liên quân khác hoàn toàn so với bản gốc.

Nếu như muốn tải phiên bản này thì các bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa, cụ thể: Bản hack liên quân, phiên bản liên quân hack, hack mobile android, hack liên quân iOS,… Từ đây thì người chơi sẽ tìm được rất nhiều đường link để có thể tải những phiên bản ứng dụng khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể tải thử một bản hack về để có thể đăng nhập và sau đó trải nghiệm.

Tổng hợp các ưu điểm riêng biệt của hack liên quân

Những ưu điểm vượt trội của hack liên quân
Những ưu điểm vượt trội của hack liên quân

Những người sử dụng bản hack liên quân sẽ có rất nhiều lợi thế so với nhiều người chơi khác và những người chơi bằng bản thường.

  • Tăng những chỉ số tướng như là: máu, tốc đánh, sát thương phép, tốc độ chạy, sát thương vật lý, tỉ lệ chí mạng,….
  • Có thể giảm thời gian hồi chiêu giúp người chơi xả skill liên tục lên trên thủ.
  • Dọn được mọi quái rừng và lính ở trên tất cả mọi đường chỉ bằng 1 hint.
  • Tăng tốc độ farm cũng như là lên đồ nhanh hơn.
  • Chơi mà không cần dùng root.
  • Có thể nhìn thấy các tướng địch ở trên toàn bản đồ.
  • Có thể mở đầu gank ở những đường sớm hơn.

Các chức năng cơ bản của phần mềm hack liên quân

Tổng hợp một số chức năng cơ bản của hack liên quân
Tổng hợp một số chức năng cơ bản của hack liên quân

Hack liên quân sẽ có nhiều chức năng vượt trội hơn so với bản thường. Và những chức năng đó là gì các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tính năng hack map

Tính năng của hack map liên quân có thể mang tới khả năng nhìn được xuyên bản đồ. Các bạn có thể quan sát xuyên bụi, nhìn thấy rõ những bãi quái và động thực vật một cách rõ ràng. 

Bên cạnh đó thì phần mềm này cũng giúp người chơ theo dõi, áp sát đối thủ và vừa có thể tránh gank vừa có thể khiến đối thủ hoảng loạn. Khi kết hợp thêm bản hack onehit thì sẽ vô cùng phù hợp với đi rừng, đi gank hoặc là đi theo dõi kẻ địch.

Tính năng hack giảm hồi chiêu

Giảm hồi chiêu người chơi xuống 0s chính là một tính năng vô cùng mạnh. Vì không cần phải mất thời gian để đợi hồi chiêu nên các bạn có thể tung liên tiếp các skill giúp hạ gục đối phương một cách nhanh hơn. Nhưng việc sử dụng chức năng này khá dễ bị phát hiện là đang sử dụng phần mềm hack liên quân. Vì vậy nên nguy cơ bị mất nick cũng cực kỳ cao. Các bạn nên cân nhắc với tính năng này.

Tính năng hack dame

Hack dame chính là tăng sát thương của tướng mình lên cao hơn gấp nhiều lần so với tướng bình thường. Điều này nhằm giúp kết liễu nhiều đối thủ chỉ trong thời gian chớp mắt và giành được chiến thắng dễ dàng, kết thúc trận đấu một cách nhanh hơn. Hack dame có thể áp dụng cho như là sát thương phép, sát thương vật lý, tốc chạy, tốc đánh…

Tính năng hack bất tử

Tính năng hack liên quân này có thể đảm bảo sự bất tử của tướng ở trong game. Các bạn có trụ băng để có thể tiêu diệt địch mà không phải mất một chút máu nào. Lượng máu cũng như là lượng giáp sẽ có thể tăng lên liên tục và bù lại phần máu các bạn đã mất.

Hack lag liên quân

Một trong các chức năng cực kỳ hay của các bản hack đó là hack maps. Chức năng này có thể làm cho đối thủ không phát hiện được các bạn có đang hack hay là không. Bởi vậy nên đối thủ rất có thể nghĩ rằng do mạng của mình mà bị lag.

Hack tàng hình liên quân

Tính năng này vừa được phát triển sẽ có thể làm cho đối thủ chết mà không hiểu lý do vì sao. Nhưng mà người chơi nên cân nhắc khi sử dụng bởi chức năng hack tàng hình liên quân thì đối thủ sẽ có thể biết là bạn đang hoàn toàn hack. 

Hack onehit

Onehit chính là một tính năng vô cùng thú vị được rất nhiều người chơi yêu thích sử dụng. Chúng có thể giúp dọn sạch quái rừng chỉ bằng một đòn mà thôi và ăn hết quái rừng chỉ trong 30s. Có thể tiêu diệt đối thủ cùng bằng một đòn và một lần gank sẽ là một địch chết, một lần gank sẽ được nhân lên một mạng.

Trên đây là tất cả thông tin về hướng dẫn cách hack liên quân hiệu quả mà Congdongesport muốn chia sẻ đến các bạn. Chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được liên quân là gì rồi đúng không nào. Chúc các bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng thành công nhé!