Lol Esports – Siêu phẩm giải trí hay nhất mọi thời đại

Vài thông tin cơ bản xoay quanh Lol Esports

Trong thế giới của các trò chơi điện tử, Lol Esports luôn được biết đến là một trong những sản phẩm có sức hút nhất đối với các game thủ. Tham gia giải trí sản phẩm này, bạn sẽ được hóa thân vào những nhân vật huyền thoại để chinh phục những thử thách đầy hấp dẫn. Hãy cùng Congdongesport khám phá sự thú vị đến từ Lol thông qua bài viết sau đây bạn nhé!

Một vài thông tin tổng quan về game Lol Esports

Lol Esports được cộng đồng game thủ quốc tế gọi với cái tên đầy đủ là League of Legend. Đây là một trong những tựa game luôn có sức hút đặc biệt đối với người chơi ở mọi thời điểm. Lol chính thức ra mắt trên thị trường vào tháng 10 năm 2009 và chính thức có mặt tại Việt Nam vào khoảng tháng 8 năm 2012.

Trong mỗi trận đấu sẽ có sự góp mặt của 10 người và được chia làm 2 đội khác nhau và được chơi ở chế độ chính là Summoner’s rift. Chế độ này thường sẽ được áp dụng cho cả những trận đấu hạng và đấu chuyên nghiệp. Trong quá trình chơi game, người chơi của mỗi đội sẽ cần sử dụng khéo léo các chiến thuật và phối hợp ăn ý với nhau để có thể phá hủy được trị chính của đối phương.

5 người tham gia Lol Esports trong cùng một đội sẽ có trách nhiệm đảm nhận các vị trí khác nhau gồm: đường dưới, đi rừng, đường giữa, đường trên,… Để có thể dành chiến thắng trên mỗi đường thì người chơi cần phải thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Trong quá trình thi đấu cần phải tập trung tối đa trong việc khai thác những lỗ hổng của đối phương.

Vài thông tin cơ bản xoay quanh Lol Esports
Vài thông tin cơ bản xoay quanh Lol Esports

Bật mí kinh nghiệm chơi Lol Esports tại Congdongesport

Để chiến thắng trong những ván game Lol Esports đầy căng thẳng thì bạn cần phải trang bị cho mình một số kinh nghiệm nhất định. Một trong số đó có thể kể đến như:

Cần có kỹ năng farm last – hit

Đây được biết đến là một kỹ năng cơ bản nhưng không phải anh em nào cũng có thể thành thạo nó. Đúng như cái tên của nó, kỹ năng này đòi hỏi bạn cần phải hạ gục lính thông qua đòn đánh kết liễu nhưng chỉ ở lượng máu thấp nhất. Điều này sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để triển khai những kỹ thuật kiểm soát lính một cách tốt nhất.

Nên biết cách kiểm soát mục tiêu

Như đã đề cập Lol Esports là một tựa game mà người chơi cần phải tập trung cao độ để có thể phá hủy nhà chính của đối phương. Nhiều người thường quá chú trọng đến việc có thêm mạng để có trang bị. Tuy nhiên, đừng quên kiểm soát mục tiêu vì điều này sẽ ảnh hướng đến kết quả của toàn đội chứ không riêng một cá nhân nào.

Tập luyện thường xuyên với những vị tướng quan trọng

Theo chia sẻ của nhiều người chơi, trong quá trình thi đấu họ thường sợ nhất những người thuần thục một vị tướng. Bởi những người này thường có khả năng chiến thắng rất cao và khó để có thể hạ gục. Chính vì lý do đó, bạn hãy dành thời gian tập luyện thật nhiều và hiểu rõ về chất của những vị tướng mà mình yêu thích. Bằng cách này chúng tôi tin chắc bạn có thể tự tin “cân” được mọi đối thủ.

Kinh nghiệm chơi Lol Esports để tăng cơ hội dành chiến thắng
Kinh nghiệm chơi Lol Esports để tăng cơ hội dành chiến thắng

Cần biết lên trang bị một cách linh hoạt khi chơi Lol Esports

Chắc hẳn chúng ta đều biết khi chơi Lol Esport thì việc lên trang bị thường sẽ là yếu tố quyết định đến sức mạnh của một vị tướng. Mỗi vị tướng thường có những món đồ trấn phái đi kèm để có thể phát huy tối đa khả năng. Để làm được điều này thì việc hiểu tướng là điều vô cùng quan trọng.

Biết cách tận dụng các phép bổ trợ trong Lol Esports

Trong quá trình chơi game, các tướng thường sẽ được trang bị những phép bổ trợ. Tuy nhiên, để chúng có thể phát huy tối đa tác dụng thì bạn cần phải hiểu được về thời gian hồi cũng như cách sử dụng của nó. Ví dụ, tốc biến sẽ thường phù hợp đối với các tình huống có tính chất đột ngột. Việc biết cách sử dụng các phép bổ trợ một cách hợp lý sẽ thể hiện được rất rõ năng lực của người chơi.

Một số lưu ý khi chơi Lol Esports

Ngoài những kỹ năng, kinh nghiệm kể trên thì để tăng cơ hội chiến thắng khi chơi Lol Esports thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

  • Chỉ nên chơi game vào những khoảng thời gian tinh thần tỉnh táo để có đủ bình tĩnh để triển khai những kỹ năng khi phát hiện lỗ hổng của đối phương.
  •  Dựa vào nhịp độ của trận đấu từ đó bạn hãy xây dựng cho mình một cách điều khiển thế lính phù hợp nhất. Trong một vài tình huống bạn sẽ cần đẩy lính vào trụ thật với mục đích hỗ trợ đội đạt được mục tiêu, tuy nhiên trong một số trường hợp việc này có thể cản trở đến tầm nhìn.
  • Việc giao tiếp đồng đội của mình trong quá trình chinh phục mục tiêu là rất quan trọng. Việc này sẽ giúp mọi người trong đội có thể hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong suốt thời gian thi đấu.
Một vài lưu ý quan trọng dành cho người chơi Lol
Một vài lưu ý quan trọng dành cho người chơi Lol

Kết luận

Có thể thấy Lol Esports là một trò chơi điện tử đưa các game thủ đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay rủ bạn bè của mình lập thành một đội để cùng nhau chinh phục những thử thách đầy bất ngờ phía trước.