Top 5 Tựa Truyện Manga Chuyển Sinh Hay Nhất Thời Đại

Giới thiệu về manga chuyển sinh

Manga chuyển sinh đã khá quen thuộc đối với người nhật Bản nói riêng và những ai yêu thích truyện tranh nói chung. Thể loại này có đặc điểm là nhân vật chính sẽ vì 1 nguyên nhân nào đó mà được xuyên không sang thế giới khác. Họ được ban sức mạnh vượt trội cùng những câu chuyện thú vị xung quanh, cùng Congdongesport tìm hiểu top 5 thể loại chuyển sinh trong bài viết này nhé.

Đôi nét về thể loại manga chuyển sinh

Manga chuyển sinh hay Manga Isekai là một thể loại truyện nói về những nhân vật được xuyên không sang thế giới khác. Có nhiều nguyên nhân khác nhau như bị tai nạn, do phép thuật… Trong thế giới song song đó họ được ban quyền năng phép thuật, sở hữu năng lực đặc biệt và gặp những người bạn đồng hành.

Giới thiệu về manga chuyển sinh
Giới thiệu về manga chuyển sinh

Bên cạnh đó cũng có nhiều kẻ thủ nên họ cần hợp sức để chống chọi. Điểm hấp dẫn của thể loại truyền Isekai này là cho người đọc khám phá thế giới mới, trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng những nhân vật độc đáo. Nếu bạn là 1 fan của Isekai thì đừng bỏ lỡ top 5 bộ truyện được yêu thích nhất sẽ chia sẻ trong nội dung bên dưới nhé.

List 5 manga chuyển sinh hay nhất thời đại

Có nhiều bộ truyện manga khác nhau với những chủ đề chuyển sinh vô cùng hấp dẫn nhưng dưới đây là 5 cốt truyện được đánh giá cao. Cùng khám phá thế giới mới của các nhân vật chính trong những câu chuyện dưới đây nhé.

Truyện “Drawing: Saikyō Mangaka wa o Oekaki Skill de Isekai Musō Suru!”

Đây là bộ truyện thuộc top manga isekai của tác giả Im Dal Young viết ra, có tổng cộng 71+chương và vẫn đang được update. Thể loại của manga này là chuyển sinh, hành động và giả tưởng.

Manga chuyển sinh nói về cuộc đời của 1 người họa sĩ tài năng mang tên Akira nhưng lại bị ung thư và tử vong trong tai nạn. Akira được chuyển sinh đến thế giới mới nơi anh có 1 gia đình mới, 1 cuộc sống bình thường và hạnh phúc với người thân. Tuy nhiên anh phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và rắc rối bởi khả năng vẽ của mình.

Manga “Toàn Cầu Dị Năng – Tôi Kiểm Soát Tất Cả Nguyên Tố”

Bộ truyện tranh manga chuyển sinh của tác giả Jin Soye hiện đang có 48 chương và vẫn đang được update. Câu chuyện kể về cuộc phưu lưu của Tần Phong không may bị xuyên không đến một vũ trụ khác. Nơi trái đất đã có nhiều biến đổi, các nguyên tố sư được biến thành những người thống trị tối cao. 

Manga chuyển sinh - Toàn Cầu Dị Năng - Tôi Kiểm Soát Tất Cả Nguyên Tố
Manga chuyển sinh – Toàn Cầu Dị Năng – Tôi Kiểm Soát Tất Cả Nguyên Tố

Nhân vật chính sở hữu hệ thống thức tỉnh với khả năng tu luyện và sử dụng các nguyên tố. Anh đi lên từ đáy xã hội để trở thành người mạnh nhất trong thế giới mới.

Bộ truyện hot 2024 “Toàn Cầu Ngự Quỷ: Vạn Quỷ Trong Ta”

Đây là anime xuyên không đang được update tới 75 chương. Cốt truyện kể về một chàng trai Lâm Mặc đang chơi game thì bị xuyên không đến nơi có quỷ quái hoành hành. 

Từ đây anh có cuộc phiêu lưu kỳ thú, với khả năng đặc biệt là ký khế ước không giới hạn với ác quỷ anh đã phá phòng hệ thống. Nhờ đó mà Lâm Mặc được người đời biết đến là ngự quỷ sư sở hữu nhiều quỷ nhất trong lịch sử.

Manga chuyển sinh: “Có Điên Mới Là Thánh, Ta Là Thần Y”

Câu chuyện Có Điên Mới Là Thánh, Ta Là Thần Y thuộc thể loại truyện màu, hành động, phiêu lưu, chuyển sinh, Manhwa, Shounen. Đây là câu chuyện nói về một bác sĩ nổi tiếng Yusung đã được xuyên không sang thế giới khác sau 1 trận tai nạn giao thông. 

Anh phát hiện thế giới có tồn tại Thánh đế quốc và thánh nữ, có thể sử dụng ma pháp để chữa bệnh. Với 1 người dành nhiều năm nghiên cứu về y học, anh khó có thể chấp nhận được sự thay đổi này.

Top Manga Isekai: Tono No Kanri O Shite Miyou

Bộ truyện manga chuyển sinh Tono No Kanri O Shite Miyou đang được update đến chương 43. Nhân vật chính là Kosuke bị tông chết và được xuyên không sang 1 thế giới mới. Tại đây cậu trở thành chủ nhân của 1 khu vườn kỳ bí, làm bạn với 2 cô gái xinh đẹp để khám phá sự bí ẩn này. Kosuke phát hiện ra một tòa tháp Dungeon có nhiều điều cần tìm hiểu.

Manga chuyển sinh - Tono No Kanri O Shite Miyou
Manga chuyển sinh – Tono No Kanri O Shite Miyou

Truyện manga isekai: Record of Wortenia War

Record of Wortenia War thuộc thể loại hành động, giả tưởng, xuyên không, phiêu lưu, đang được update đến chương 38. Cốt truyện kể về một học sinh trung học Mikoshiba Ryouma bị triệu hồi đến thế giới mới có chiến tranh. Cậu không tin rằng mình bị xuyên không bởi kẻ triệu hồi sư của đế quốc O’ltormea.

Vậy nên nhân vật chính trong manga chuyển sinh này đã quyết định chạy trốn và giết chết 1 số cá nhân trong đế quốc. Sau đó Mikoshiba cũng đã giải thoát cho 2 chị em sinh đôi khỏi tay bọn trộm cướp. Nhóm 3 người này cùng các thành viên khác bắt đầu hành trình thống trị thế giới mới.

Trên đây là top 6 bộ truyện manga chuyển sinh được yêu thích nhất hiện nay, vẫn đang liên tục update các chương mới. Ngoài ra còn nhiều cốt truyện thú vị khác, hãy truy cập website để đọc khám phá thêm nhé.