Nạp PUBG Ngay – Nhận Quà Cực Cháy

Một vài lưu ý khi người chơi nạp tiền PUBG

Nạp PUBG là thao tác quan trọng để người chơi có thể nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ tựa game sinh tồn này. Tuy nhiên, có khá nhiều tân thủ lại chưa biết cách thực hiện giao dịch nạp tiền vào game. Vậy cùng Congdongesport tìm hiểu cách thức nạp UC trong PUBG ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Nạp tiền PUBG là gì?

PUBG Mobile là một trong những tựa game battle royale phổ biến nhất trên thế giới. Game có lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và thường xuyên cập nhật những tính năng mới, phù hợp với giới trẻ hiện nay. 

Tìm hiểu về giao dịch nạp tiền PUBG
Tìm hiểu về giao dịch nạp tiền PUBG

Để có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn, người chơi cần phải nạp PUBG. Hiểu đơn giản là bạn sẽ sử dụng tiền thật để mua UC (đơn vị tiền tệ trong game) và chi tiêu vào mua sắm, tham gia sự kiện tại PUBG.

Lợi ích khi nạp PUBG là gì?

Nạp tiền vào PUBG có thể giúp người chơi trải nghiệm game một cách trọn vẹn và có được những lợi thế trong game. Vậy những lợi ích nào mang đến cho người chơi khi thực hiện giao dịch này?

Trải nghiệm trọn vẹn

Khi nạp UC, bạn sẽ có thêm tiền để mua những vật phẩm hữu ích có trong game. Ví dụ như: nhân vật, skin, vũ khí,… Điều này giúp cho người chơi trải nghiệm game một cách trọn vẹn và tăng khả năng cạnh tranh với những người chơi khác.

Có được lợi thế trong game

Ngoài ra, khi nạp UC trong PUBG, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm lợi hơn như: vũ khí có sức công phá lớn, trang phục xịn sò, nhân vật có tính năng tốt,… Đây là điều không xảy ra đối với nick game bình thường.

Thỏa mãn niềm vui giải trí

Việc nạp PUBG không chỉ mang lại những vật phẩm mới mẻ hay cơ hội nâng cấp cho nhân vật mà còn tạo ra cảm giác hứng thú và thỏa mãn nhu cầu cá nhân hóa cho người chơi. Có thể là việc sở hữu một trang phục độc đáo, một khẩu súng hiếm hoặc những vật phẩm phụ trợ để tăng cường khả năng trong trận đấu.

Tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn

Nhiều sự kiện trong game yêu cầu người chơi phải nạp UC để tham gia. Nạp PUBG sẽ giúp cho bạn có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị từ những sự kiện này.

Hướng dẫn nạp UC trong PUBG chi tiết

Hiện nay, PUBG cung cấp cho người chơi 4 cách thức để nạp UC. Bao gồm: nạp bằng thẻ Zing, thẻ điện thoại, ATM và Visa. Về cơ bản thì các phương thức thanh toán này sẽ có thao tác thực hiện gần giống nhau. Cụ thể:

Nạp tiền UC qua thẻ Zing

Đây là phương thức nạp tiền phổ biến nhất đối với người chơi PUBG. Thẻ Zing (Zing card) được công ty mẹ VNG phát hành nhằm giúp game thủ nạp tiền vào trò chơi. Hiện tại, VNG đã phát hành hai dạng thẻ là thẻ cào và thẻ điện tử để người chơi có thể thỏa sức giao dịch. Cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web nạp PUBG của VNG.
 • Bước 2: Nhập ID trong game của bạn.
 • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán thực hiện giao dịch là “Thẻ Zing”.
 • Bước 4: Nhập mã thẻ và số seri của thẻ Zing.
 • Bước 5: Nhấn “Thanh toán ngay”.

Nạp tiền UC qua thẻ cào điện thoại

Giống với phương thức nạp UC qua thẻ cào Zing, người chơi có thể tìm mua các loại thẻ cào theo số tiền mong muốn ở bất kỳ tổng đài nào. Sau đó tiến hành nhập mã số thẻ và làm theo các thao tác:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web nạp PUBG của VNG.
 • Bước 2: Nhập ID trong game của bạn.
 • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán là “Thẻ điện thoại”
 • Bước 4: Chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ điện thoại.
 • Bước 5: Nhập số điện thoại của mà người chơi đang sử dụng.
 • Bước 6: Nhấn “Thanh toán ngay”.
Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền UC trong PUBG theo từng phương thức
Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền UC trong PUBG theo từng phương thức

Nạp tiền UC qua ATM

Hình thức nạp UC qua ATM rất đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Các bước đều được thực hiện 100% online, phù hợp với người chơi thích sự tiện lợi.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web nạp PUBG của VNG.
 • Bước 2: Nhập ID trong game của bạn.
 • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán là “Thẻ ATM”
 • Bước 4: Nhập thông tin thẻ ATM của bạn.
 • Bước 5: Nhấn “Thanh toán ngay”.

Nạp tiền UC qua thẻ Visa

Với những game thủ đang định cư tại nước ngoài hoặc đơn giản sử dụng thẻ Visa tham gia chơi PUBG phiên bản Việt Nam. Người chơi có thể sử dụng thẻ Visa thay cho thẻ ATM với các thao tác khá tương tự nhau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web nạp PUBG của VNG.
 • Bước 2: Nhập ID trong game của bạn.
 • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán là “Thẻ Visa”
 • Bước 4: Nhập thông tin thẻ Visa của bạn.

Bước 5: Nhấn “Thanh toán ngay”

Lưu ý khi nạp tiền UC trong game PUBG

Khi nạp tiền UC để mua vật phẩm và tham gia sự kiện trong game, người chơi cần lưu ý các điều sau đây để tránh phát sinh hoặc rủi ro không mong muốn. Bao gồm:

Một vài lưu ý khi người chơi nạp tiền PUBG
Một vài lưu ý khi người chơi nạp tiền PUBG

Hạn mức quy đổi

Hạn mức quy đổi tiền UC được quy định khá cụ thể và chi tiết về mức nạp PUBG tối thiểu và tối đa. Thấp nhất là 20.000 VNĐ và tối đa cho mỗi giao dịch gửi tiền là 1.000.000 VNĐ. Hiện nay, khi nạp tiền UC, người chơi sẽ nhận thưởng thêm từ hệ thống một nửa giá trị tiền gửi.

Truy cập đúng trang web của PUBG

Điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là người chơi cần truy cập vào đúng trang web chính chủ của PUBG. Là một tựa game nổi tiếng trên toàn thế giới nên việc bị giả mạo là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, bạn cần tìm đúng đường link của game để nạp tiền, tránh mất tiền oan vào những trang web không uy tín.

Kiểm tra kỹ thông tin trước khi nạp

Ngoài ra, trước khi bấm “Thanh toán ngay”, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin cá nhân của mình. Đặc biệt là thao tác nhập ID game của bản thân. Nếu nhập sai đồng nghĩa với việc là bạn nạp tiền vào tài khoản game của người khác. Và chắc chắn bạn sẽ không đòi lại được.

Như vậy, chúng ta đã hiểu hơn phần nào về lợi ích và cách thức nạp PUBG. Một trò chơi đối kháng sinh tồn cực hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua và nên trải nghiệm một lần trong đời.