Khám phá Night Market Valorant hot nhất 2024

Người chơi cũng có cơ hội nhận được các loại dao cấp Vàng trong Valorant Night Market

Night Market Valorant vừa tái xuất mang đến cơ hội đặc biệt cho các game thủ sở hữu những vũ khí mà họ mong muốn. Để sở hữu những skin này, nhiều game thủ đang tìm cách nạp Valorant Point. Tuy nhiên, việc này không dễ dàng khi có nhiều trang web lừa đảo xuất hiện với chất lượng kém. Vì vậy, làm thế nào để nạp thẻ Valorant một cách an toàn và nhanh chóng là vấn đề quan trọng. Hãy cùng Congdongesport tìm hiểu ngay nhé!

Khái niệm Night Market Valorant là gì?

Trong Valorant, Night Market là một sự kiện đặc biệt – Nơi người chơi có thể tìm thấy một bộ sưu tập độc đáo bao gồm sáu skin vũ khí khác nhau trong cửa hàng của trò chơi. Điểm nổi bật của sự kiện này là các vật phẩm được lựa chọn một cách ngẫu nhiên và cá nhân hóa cho mỗi người chơi. Điều đặc biệt là giá của những mặt hàng này thường thấp hơn giá gốc, nhưng mức giảm giá lại phụ thuộc vào may mắn của từng người. 

Night Market là sự kiện hàng đầu trong tựa game Valorant 
Night Market là sự kiện hàng đầu trong tựa game Valorant

Các skin trong Night Market Valorant có thể đến từ bất kỳ bộ sưu tập vũ khí nào trong trò chơi, ngoại trừ những skin mới ra mắt trong Act hiện tại hoặc những skin thuộc Battle Pass. Đáng chú ý, người chơi còn có cơ hội sở hữu skin vũ khí cận chiến với mức giá ưu đãi. 

Trong sự kiện này, người chơi có thể tìm thấy skin vũ khí từ các mức giá khác nhau, và mỗi người chơi đảm bảo nhận được ít nhất hai skin từ dòng Premium trở lên. Tuy nhiên, chỉ có tối đa hai ưu đãi cho mỗi loại vũ khí cùng loại. 

Night Market Valorant diễn ra theo từng giai đoạn

Trong game Valorant, Night Market là một sự kiện đặc biệt, nơi các skin súng được bán với mức giảm giá từ 10% đến 30%. Tuy nhiên, để biết được vũ khí và mức giảm giá cụ thể, game thủ cần mở 6 thẻ ngẫu nhiên. 

Các skin súng trong Night Market sẽ được giảm giá lên đến 30%
Các skin súng trong Night Market sẽ được giảm giá lên đến 30%

Night Market Valorant không phải là một sự kiện thường xuyên, mà chỉ diễn ra một vài lần mỗi năm tương ứng với các sự kiện đặc biệt của Valorant. Riot Games thường thông báo về Night Market vài tuần trước khi nó bắt đầu cho phép game thủ có thời gian chuẩn bị “máu” để mua sắm.

Cách thức xuất hiện skin và mức giảm giá Night Market Valorant

Trong Valorant Night Market, việc lựa chọn skin vũ khí cho người chơi diễn ra một cách ngẫu nhiên nhưng vẫn tuân theo một số hạn chế. Các skin từ cấp tím trở xuống không bao gồm các bộ sưu tập mới nhất có khả năng xuất hiện trong sự kiện này. 

Điều này đã tạo ra một số ý kiến trái chiều trong cộng đồng người chơi Valorant. Với một số người cảm thấy họ chỉ nhận được những skin không mong muốn. Tuy nhiên, nhiều skin cấp tím cũng rất ấn tượng và không kém cạnh các skin cấp Vàng hay Độc Quyền, Prime, Tối Cao, Ion, Xeno Hunter,… 

Người chơi cũng có cơ hội nhận được các loại dao cấp Vàng trong Valorant Night Market
Người chơi cũng có cơ hội nhận được các loại dao cấp Vàng trong Valorant Night Market

Về mức giảm giá, Night Market cung cấp các mức giảm từ 10% đến 49% một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, phần lớn người chơi thường thấy mức giảm giá dao động từ 10% đến 30%, với mức giảm trên 30% xuất hiện khá hiếm. Đối với những game thủ có ngân sách hạn chế, những đợt giảm giá này là rất quan trọng để có cơ hội mua được những skin ưa thích trong Night Market với giá tốt hơn.

Hệ thống nâng cấp skin vũ khí trong Night Market Valorant

Trong Night Market Valorant, skin vũ khí có khả năng được nâng cấp để tăng cường hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, làm chúng trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Skin từ Night Market được mua về ban đầu ở dạng cơ bản và người chơi cần dùng Radianite Points để thực hiện việc nâng cấp. 

Radianite Points là một loại tiền tệ trong game có thể kiếm được thông qua việc hoàn thành các cấp độ của Battle Pass hoặc mua bằng tiền thật. 

Một số người chơi phản đối vơi Riot Games vì Radianite Points khá hiếm và giá mua chúng không hề rẻ. Chẳng hạn với gói Bundle ARCADE, để nâng cấp tất cả skin lên mức cao nhất người chơi có thể phải chi ra đến 200 đô la Mỹ tương đương khoảng 4.800.000 VND. Cơ chế này vừa mang đến sự mới mẻ cho game nhưng cũng vấp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng game thủ.

Cách nạp Valorant point nhanh và an toàn trong game

Nạp Valorant point ngay trong game là giải pháp nhanh chóng và bảo đảm an toàn cho người chơi. Không cần tìm mua thẻ cào ngoài tiệm net hay truy cập các trang web không chính thức, người chơi có thể tránh được rủi ro mất tiền oan do những lời quảng cáo khuyến mãi giả mạo. 

Người chơi cần nạp Valorant point để có thể mua hàng trong sự kiện Night Market 
Người chơi cần nạp Valorant point để có thể mua hàng trong sự kiện Night Market

Chỉ với ba bước đơn giản do Congdongesport hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn tuyệt đối:

  • Bước 1: Chọn biểu tượng Valorant point để mở trang nạp thẻ. 
  • Bước 2: Cuộn xuống và chọn gói nạp phù hợp với nhu cầu của bạn. 
  • Bước 3: Nhấn vào nút thanh toán, sau đó quét mã QR qua Zalo Pay để hoàn tất quá trình nạp nhanh chóng. 

Nếu trong mùa Night Market Valorant hiện tại bạn chưa tìm thấy skin yêu thích, đừng lo lắng mà hãy chờ đợi đến mùa sau nhé!

Tổng kết

Night Market là một phần thú vị của Valorant, tạo điều kiện cho người chơi thể hiện cá tính và sở thích của mình qua các skin. Congdongesport nhận thấy sự kết hợp giữa tính năng Night Market Valorant và cách tiếp cận chăm sóc khách hàng của Riot Games là minh chứng cho sự thành công của một trò chơi không chỉ dựa vào gameplay mà còn dựa vào cách thức tạo ra giá trị gia tăng cho người chơi.