Sự kiện Liên Quân – Cơ hội người chơi nhận thưởng khủng

Event chung sức Liên Quân hấp dẫn

Sự kiện Liên Quân trong CỘNG ĐỒNG ESPORT luôn thu hút và nhận được sự chú ý từ đông đảo game thủ trên toàn thế giới. Thông qua đây, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những skin đẹp hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua thông tin sau đây. 

Sự kiện Liên Quân là gì?

Đây là một tính năng mới mẻ, hấp dẫn giúp người chơi tham gia hoạt động tích cực hàng ngày để nhận phần thưởng miễn phí. Chẳng hạn như trang phục dành cho các vị tướng, mảnh ngọc, thẻ thử tướng…Với nhiều sự kiện khác nhau và liên tục được cập nhật càng làm cho bầu không khí trải nghiệm game căng thẳng, sôi động. 

Sự kiện trong Liên Quân thu hút người chơi
Sự kiện trong Liên Quân thu hút người chơi

Người chơi được tham gia vào thực hiện một vài nhiệm vụ đơn giản cho đến hack não. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ nhận thưởng. 

Tổng hợp các sự kiện Liên Quân hot nhất hiện nay

Sự kiện kéo dài liên tục trong các tựa game CỘNG ĐỒNG ESPORT. Đây là phần thưởng có giá trị vô cùng lớn của nhà phát hành Garena dành tặng cho anh em hoạt động tích cực. Nếu bạn chưa biết đó là những phần thưởng nào thì theo dõi ngay nội dung sau: 

Nâng cấp chức vô địch

Nâng cấp chức vô địch một ưu đãi hấp dẫn không ngừng được săn đón. Theo đó tại cùng một bậc người chơi được phép nâng cấp 3 trang phục lên bậc tiếp theo. Hoàn tất quá trình nâng cấp, các bộ trang phục bậc thấp sẽ bị loại bỏ. 

Sự kiện báo danh Liên Quân

Sự kiện Liên Quân tiếp theo đó là điểm danh hàng ngày để rinh về cho mình những phần quà có giá trị. Chẳng hạn như 18000 Vàng, trang phục đẹp cho vị tướng, hơn 24 thẻ tướng… Đây chính là cơ hội để game thủ nâng cấp sức mạnh cho kho tướng. 

Event chung sức Liên Quân

Đây là một sự kiện Liên Quân hấp dẫn để giúp bạn có cơ hội nhận ngay trang phục bậc S+ miễn phí. Tham gia Event chung sức Liên Quân anh em phải chọn 1 trang phục cho mình. Sau đó người chơi tự hạ giá thành một lần duy nhất. Tiếp đó, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thêm lượt giúp người khác hạ giá. 

Event chung sức Liên Quân hấp dẫn
Event chung sức Liên Quân hấp dẫn

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ mã code để nhờ bạn bè hạ giá trang phục cho mình. Cứ hạ xuống 1 mốc cố định, bet thủ sẽ nhận thêm được quà và tăng sức mạnh hạ giá. 

Đường đua âm nhạc

Thời gian qua, chuỗi sự kiện Liên Quân đã và đang diễn ra thú vị, gay cấn nhất trước đến nay. Mỗi một đường đua âm nhạc là một thức thách người chơi cần phải trải qua. Nhà phát hành khuyến khích anh em được chạm vào tất cả các biểu tượng gặp ở trên đường đi để đạt điểm số nhất. 

Tại đây sẽ bao gồm 12 bài hát tương đương với 12 đường đua của sự kiện. Với mỗi cung đường đua sẽ có 3 mức độ khó khác nhau để bạn lựa chọn, thách thức bản thân. 

Cách tham gia vào sự kiện Liên Quân nhanh chóng

Cách tham gia các ưu đãi trong Liên Quân được đánh giá đơn giản, dễ hiểu. Với người chơi mới chỉ cần dành chút thời gian làm theo hướng dẫn sau đây: 

  • Bước 1: Đầu tiên, khi bạn mở ứng dụng Liên Quân Mobile, truy cập vào trang chính hoặc giao diện của trò chơi. Tại đây, bạn sẽ thấy một tab hoặc mục gọi là “sự kiện”, nhấn vào đó để tiếp tục.
  • Bước 2: Trong danh sách các sự kiện mà Liên Quân đang tổ chức, bạn sẽ thấy các sự kiện hiện có. Bạn click vào một chương trình cảm thấy thích. 
  • Bước 3: Khi anh em đã chọn xong, sẽ nhìn thấy danh sách các nhiệm vụ hoặc yêu cầu cần thực hiện để hoàn thành sự kiện. 

Những lưu ý quan trọng tham gia vào sự kiện Liên Quân

Một số lưu ý khi tham gia sự kiện thuận lợi hơn
Một số lưu ý khi tham gia sự kiện thuận lợi hơn

Trước khi anh em tham gia và nhận về cho mình những phần thưởng giá trị từ sự kiện Liên Quân thì nhất định không được bỏ qua các lưu ý sau đây. Bạn nên lưu lại để nhận thưởng thuận lợi, tuyệt đối không vi phạm của chính sách của nhà phát hành:  

  • Kiểm tra kỹ ngày giờ diễn ra tổ chức để bạn không bỏ lỡ cơ hội tham gia và nhận phần thưởng.
  • Đọc kỹ từng yêu cầu nhà phát hành đưa ra để nắm bắt rõ những gì bạn cần làm. Một số sự kiện có thể yêu cầu anh em hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể hoặc tham gia vào các hoạt động trong game. 
  • Sự kiện có thể tích hợp hệ thống tích điểm để có thể nhận được các ưu đãi cao cấp. Đảm bảo anh em tham gia hoạt động trong sự kiện để tích lũy điểm.
  • Luôn kiểm tra thông tin cập nhật về sự kiện để mọi người không bỏ lỡ thông tin mới và phần thưởng bổ sung.
  • Hãy cẩn thận với các sự kiện Liên Quân không chính thức hoặc các trang web, ứng dụng giả mạo. Bạn chỉ tham gia các sự kiện chính thức từ nhà phát hành trò chơi.

Nhìn chung, đối với nhiều bet thủ sự kiện Liên Quân chính là cơ hội tốt để săn quà, trang phục ảnh liên quân không thể bỏ lỡ. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào muốn giải đáp thì hãy để lại comnet để chúng tôi hỗ trợ.