Top 5 game thủ có các pha valorant highlight nhiều nhất hiện nay

Leo "Leo" Jannesson: Đỉnh cao highlight, tài năng vượt trội

Đến thời điểm này, Valorant Champions Tour đã trải qua ba năm phát sóng, và trên nền đấu trường cao cấp nhất của Valorant trên toàn cầu, đã chứng kiến sự nổi bật của nhiều tài năng xuất sắc. Trong danh sách dưới đây, Congdongesport sẽ liệt kê 5 tuyển thủ có nhiều pha valorant highlight với khả năng ghi điểm hạ gục ấn tượng nhất ở cấp độ quốc tế.

Tuyển thủ có nhiều pha Valorant highlight: Max “Demon1” Mazanov

Max "Demon1" Mazanov: Tuyển thủ Valorant nổi bật, highlight ấn tượng
Max “Demon1” Mazanov: Tuyển thủ Valorant nổi bật, highlight ấn tượng

Max “Demon1” Mazanov đã là người chơi nổi bật của đội Evil Geniuses tại Valorant Champions 2023, tiếp nối sự xuất sắc từ VCT Masters Tokyo. Với phong độ cá nhân ấn tượng nhất, Demon1 đã đóng góp lớn đưa đội đến thành công ngày hôm nay.

Tại Giải vô địch thế giới Valorant, anh ấy không chỉ kết thúc sự kiện ở vị trí hàng đầu về xếp hạng VLR, tỷ lệ K/D, Kills/round và tỷ lệ Headshot, mà còn dẫn đầu về Điểm chiến đấu trung bình. Đồng thời, anh xếp thứ hai về Sát thương trung bình mỗi hiệp. 

Mặc dù đã mất một khoảng thời gian đáng kể để đạt được phong độ như hiện tại, nhưng việc không đề cập đến tên tuổi Demon1 trong danh sách tuyển thủ Valorant highlight nhiều nhất sẽ là một thiếu sót. Đặc biệt là sau màn trình diễn xuất sắc của anh tại VCT cuối cùng trong năm 2023.

Tuyển thủ nhiều pha Valorant highlight: Emir “Alfajer” Beder

Emir "Alfajer" Beder: Highlight nổi bật, tài năng xuất sắc
Emir “Alfajer” Beder: Highlight nổi bật, tài năng xuất sắc

Emir “Alfajer” Beder là đại diện đầu tiên của đội Fnatic trong danh sách sở hữu các pha Valorant highlight nhiều nhất. Anh đã không ngừng là một trụ cột vững chắc cho đội tuyển của mình. Mặc dù không có lối chơi flashy nhất, tuy nhiên Alfajer liên tục ghi điểm hạ gục nổi bật trong mỗi hiệp đấu, đồng thời giữ chân toàn bộ đối thủ trong vùng kiểm soát cho đội của mình.

Phong độ ổn định của anh ấy không chỉ xuất sắc trên sân đấu quốc tế mà còn tại VCT Masters Tokyo. Tại Valorant Champions 2023, Alfajer tiếp tục là một Sentinel xuất sắc nhất thế giới, xếp hạng trong top 5 về chỉ số VLR, K/D và Sát thương trung bình mỗi vòng.

Ghi nhận Valorant highlight nhiều: Leo “Leo” Jannesson

Leo "Leo" Jannesson: Đỉnh cao highlight, tài năng vượt trội
Leo “Leo” Jannesson: Đỉnh cao highlight, tài năng vượt trội

Leo “Leo” Jannesson gia nhập Fnatic trong mùa giải 2023 và nhanh chóng trở thành một con quái vật được bao quanh bởi tài năng trẻ và vai trò IGL hàng đầu. Như một Initiator, Leo đã đảm nhận vai trò hỗ trợ lớn hơn trong đội và mang đến nhiều highlight đẳng cấp.

Tại VCT LOCK//IN, Leo được đánh giá trong top 3 về các thống kê như xếp hạng VLR và tỷ lệ Giết/Chết, với nhiều hiệp đấu gây ấn tượng trên toàn giải đấu. Phong độ ổn định của Leo tiếp tục ở cả VCT Masters Tokyo và Valorant Champions. Người chơi Initiator đã kết thúc năm với vị trí top 5 về xếp hạng VLR, K/D và tỷ lệ Giết/Hỗ trợ/Giao dịch/Sống sót tại giải đấu thế giới.

Ghi nhận Valorant highlight đặc sắc nhất: Erick “aspas” Santos

Erick "aspas" Santos: Đỉnh cao Valorant highlight, kỹ năng ấn tượng
Erick “aspas” Santos: Đỉnh cao Valorant highlight, kỹ năng ấn tượng

Erick “aspas” Santos tiếp tục duy trì phong độ xuất sắc từ Valorant Champions 2022, điều này làm cho LOUD liên tục tiến vào Chung kết VCT. Nhân vật trẻ này đã đảm nhận vai trò Duelist đáng tin cậy suốt cả năm cho LOUD trong năm 2022, đồng thời đóng góp lớn vào chức vô địch thế giới của đội và kỷ lục không thua trận nội địa.

Duelist người Brazil này được đánh giá cao bởi khả năng ra quyết định tốt trong từng tình huống, tạo highlight và tiếp tục là ngôi sao sáng nhất của LOUD. Trong loạt trận BO5 với DRX tại VCT LOCK//IN, anh ấy đã ghi được 93 điểm hạ gục và tạo nên một cảm xúc không thể cưỡng được từ phía khán giả.

Tuy có trận thất bại đau lòng tại VCT Masters Tokyo, khi đội bị loại sau hai trận đấu liên tiếp, aspas và LOUD đã có sự hồi phục đáng kể tại Valorant Champions 2023. Aspas tiếp tục gây ấn tượng khi tham gia các sự kiện, xếp hạng trong top 5 về ACS, K/D, KAST và First Kill Per Round.

Nhiều pha Valorant highlight siêu đỉnh: Nikita “Derke” Sirmitev 

Nikita "Derke" Sirmitev: Valorant highlight ấn tượng, tài năng độc đáo
Nikita “Derke” Sirmitev: Valorant highlight ấn tượng, tài năng độc đáo

Nikita “Derke” Sirmitev là một phần không thể thiếu của thành công mà Fnatic đạt được trong năm 2022. Anh tham gia tích cực ở hầu hết các sự kiện quốc tế và đạt vị trí top 6 tại Valorant Champions. Đến nay, đội đã trải qua sự đổi mới và bùng nổ trong năm 2023 với sự xuất sắc của tài năng trẻ Derke.

Người chơi người Nga gốc Phần Lan đã tỏa sáng khi sử dụng Đặc vụ Chamber khi nó là meta, nhưng khi quay trở lại với những Duelist như Raze và Jett, Derke dường như đã trở lại và đạt phong độ cao một lần nữa.

Derke đã chứng minh bản lĩnh của mình là một người chơi Jett xuất sắc, xếp hạng thứ ba tại VCT LOCK//IN và trở thành người chơi đã sử dụng Agent này nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại. Anh ấy tiếp tục thể hiện sự xuất sắc tại VCT EMEA, Masters Tokyo và Valorant Champions. 

Mặc dù Fnatic chỉ đạt vị trí top 4 tại Giải Champions Valorant 2023, Derke vẫn là một trong những tuyển thủ Duelist hàng đầu thế giới. Đồng thời, với nhiều pha tỏa sáng bất ngờ, đây là cái tên không thể thiếu trong top Valorant highlight.

Tổng kết

Thế giới Valorant đã chứng kiến những diễn biến đầy kịch tính và những tên tuổi nổi bật đã đi vào lịch sử của môn thể thao điện tử này. Valorant Champions Tour đã trở thành nơi quy tụ những đội tuyển xuất sắc và những cá nhân tài năng. Những tuyển thủ sở hữu nhiều pha Valorant highlight được ghi nhận. Họ luôn biết cách tỏa sáng và mang lại nhiều lợi thế cho đội.