Bleed Esports – Đội Tuyển Thể Thao Điện Tử Hot Hiện Nay

Nhà vô địch Crazyguy thuộc Bleed đến từ Việt Nam

Ngày nay, thể thao điện tử chắc hẳn không còn quá xa lạ vì với các anh em đam mê game esports và một trong những đội tuyển xuất sắc nhất phải kể đến Bleed Esports. Đây cũng chính là đội đã giành được ngôi vương tại VCT Ascension Thái Bình Dương 2023 vừa được tổ chức vào tháng 7. Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn thì chúng ta hãy cùng đọc qua bài viết sau đây nhé. 

Thông tin về Bleed Esports

Bleed Esports chính là một tổ chức thể thao điện tử tiên tiến và rất được nhiều sự quan tâm của game thủ, đội tuyển này đến từ Singapore. Tổ chức này được thành lập dựa trên niềm đam mê với esports mang tính cạnh tranh cao. Bên cạnh đó cũng thể hiện được sự kiên trì, theo đuổi giấc mơ đạt được những thành công nhất định không ngừng nghỉ của toàn bộ thành viên trong đội. 

Tổng quát về Bleed Esports
Tổng quát về Bleed Esports

Hành trình của Bleed là xoay quanh việc bồi dưỡng những tài năng hàng đầu để tạo ra những nhà vô địch của sân chơi thể thao điện tử. Đồng thời, tập trung chuyên vào các tựa game esports khác nhau, tạo cơ hội để các thành viên phát triển được hết những khả năng cũng như chỉ dẫn, cung cấp các nền tảng để phát triển mạnh hơn.

 Ngoài cạnh tranh tại đấu trường ảo, thì đây cũng là một cộng đồng gắn bó tôn vinh sự đa dạng và đổi mới. Mục tiêu và mục đích của hầu hết các đội viên là muốn phá vỡ rào cản, quyết tâm vươn lên, mang về chiến thắng vẻ vang. 

Một số tin tức nổi bật của Bleed Esports ngày nay

Dưới đây là một số tin nổi bật nhất của đội tuyển đến từ Singapore là Bleed Esports mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Anh em hãy đọc phần chia sẻ dưới đây để có thể khám phá rõ hơn về đội này nhé.  

Bleed Esports thông báo bổ sung thêm hai tuyển thủ 

Bleed Esports tuyển thêm 2 game thủ
Bleed Esports tuyển thêm 2 game thủ

Bleed Esports đã thông báo đến giới truyền thông về sự bổ sung thêm hai tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong bộ môn này là Natthaphon “Masaros ” QuanPakdee và Tommy “Taiga” Le vào đội tuyển của mình. Sự bổ sung thành viên này sẽ cải tiến đội trong một thời điểm quan trọng khi chuẩn bị đội tuyển bước vào vòng thi đấu loại ESL One Kuala Lumpur 2023: SEA sắp tới.

Bleed Esports đã hoàn tất đội hình Dota 2 với thanh viên Masaros và Taiga

Game thủ trước đây đã thể hiện năng lực vượt trội của bản thân đối với Team SMG đó là Masaros và tất nhiên không còn quá xa lạ gì với Bleed Esports. Đồng thời, người chơi này từng là một phần mảnh ghép của đội hình ban đầu khi mới được thành lập, chính vì vậy sự trở lại lần này của Massaros đã mang lại vừa sự hiểu biết và kinh nghiệm dày dạn, điều này cũng tăng thêm động lực cho toàn đội.

Taiga là một người đã dính vào một chút rắc rối gần đây, công khai giải quyết các thách thức của bản thân, đồng thời, lần đầu tiên trong sự nghiệp của Taiga được thi đấu game esport cho đội tuyển Đông Nam Á.

Sau đây là đội hình cuối cùng của Bleed, khi bổ sung thêm 2 thành viên mới sẽ là:

  •  Souliya ” JaCky ” Khoomphetsavong
  •  Teng ” Kordan ” Tjin Yao
  • Tommy ” Taiga ” Lê
  •  Natthaphon ” Masaros ” Ouanphakdee
  •  Djardel ” DJ ” Mampusti

Nhà vô địch Bleed Esports có thành viên là người Việt Nam

Nhà vô địch Crazyguy thuộc Bleed đến từ Việt Nam
Nhà vô địch Crazyguy thuộc Bleed đến từ Việt Nam

Đó chính là game thủ Ngô Công Anh với tên gọi khác là Crazyguy. Công Anh khi năm 18 tuổi đã bắt đầu thi đấu Esports chính thức với bộ môn CS: GO. Trước lúc đó, game thủ này đã từng tham dự thi đấu một bộ môn FPS khác khi còn học lớp 8 đó là Biệt Đội Thần Tốc.

Lần giành được chiến thắng vô địch tại giải đấu  VCT Ascension Thái Bình Dương 2023 cùng với các đồng đội của mình là Bleed Esports. Anh cũng chính là người Việt Nam đầu tiên giành được giải vô địch tại đây. Giải đấu này được biết đến là một giải đấu esport lớn nhất trong năm tại các khu vực Châu Á, Đông Nam Á và Thái Bình Dương.  

Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất năm 2022 gia nhập Bleed Sports 

Bleed Esports– nhà vô địch VCT Ascension Pacific 2023, đã thông báo với mọi người hâm mộ về việc Jaccob “yay” Whiteaker đã chính thức trở thành thành viên của đội tuyển, với 2 năm hợp đồng. 

Jaccob “yay” Whiteaker đã được nhận giải là “Tuyển thủ Esports xuất sắc nhất” được diễn ra tại lễ trao giải The Game Awards 2022. Bên cạnh đó, năm 2022, Jaccob “yay” Whiteaker về nhì tại VCT 2022 cùng với OpTic ở khu vực Bắc Mỹ. Bleed Esports đã ký hợp đồng 2 năm làm việc với Javier “Egoist” Chua trước khi chiêu mộ Yay về với đội. Ngoài ra, đã có hai tuyển thủ đã tan rã rời khỏi ngôi nhà chung Bleed để có thể thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự tại quê nhà Singapore là Tyler “juicy” Aeria và Marcus “Nephh”.

Kết luận: 

Bleed Esports là đội tuyển thi đấu sân chơi thể thao điện tử được nhiều sự quan tâm, mến mộ từ cộng đồng esports. Bài viết này, Congdongesport đã tổng hợp liệt kê các sự kiện, tin tức nổi bất nhất về Bleed đến với các bạn. Hy vọng rằng, những thông tin trên có ích đối với mọi người.