Hướng Dẫn Nạp Thẻ Valorant Chi Tiết Nhất Dành Cho Mọi Cược Thủ

Khái quát đôi nét về thẻ Valorant 

Nạp Valorant và các phương thức nạp như thế nào là điều được anh em cược thủ vô cùng quan tâm. Bởi khi tham gia trải nghiệm bắn súng anh em phải nạp tiền thì mới sở hữu những vũ khí hiện đại để tham gia sinh tồn cùng những màn đấu đầy kịch tính. Vậy làm sao để nạp tiền nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí và an toàn? Nội dung dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi đó vì thế đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé.

Giới thiệu thẻ Valorant là gì

Thẻ Valorant là được hiểu là thẻ quà tặng kỹ thuật số (gift card) mà cược thủ có thể mua để nạp trong Valorant. Thẻ này được Riot Games – công ty phát triển và vận hành trò chơi Valorant phát hành dành riêng cho người chơi. Trên thẻ Valorant thường có một dãy số sẽ gửi qua email hoặc có thể in trên thẻ nhựa.

Khái quát đôi nét về thẻ Valorant 
Khái quát đôi nét về thẻ Valorant

Thẻ Valorant sở hữu nhiều giá trị khác nhau để anh em có thể lựa chọn và nạp Valorant phù hợp với nhu cầu và mức tài chính cá nhân. Bên cạnh đó, thẻ Valorant cũng là một cách tuyệt vời để tri ân thành viên tham gia Valorant hoặc làm quà tặng như một món quà sinh nhật hay dịp đặc biệt.

Lý do người chơi nạp Valorant 

Mục đích của việc nạp Valorant 
Mục đích của việc nạp Valorant
  • Mua vật phẩm, vũ khí trong game: Valorant tuy là là một tựa game miễn phí, tuy nhiên để sở hữu những vũ khí cao cấp, vật phẩm hiện đại người chơi sẽ phải bỏ tiền túi ra để mua chúng.
  • Trợ giúp, đồng hành với sự phát triển tựa game: Việc nạp Valorant cũng là yếu tố quan trọng cho quá trình duy trì và phát triển trò chơi. Lợi nhuận từ việc nạp tiền này được dùng để phát triển chất lượng trải nghiệm chơi game. 
  • Hỗ trợ tính cân bằng được đảm bảo: Dưới sự yêu cầu người tham gia phải nạp tiền để sở hữu những vũ khí mạnh và hiện đại trong game, Valorant đảm bảo tính cân bằng trong quá trình chơi game. Tạo ra một sân chơi công bằng, minh bạch dựa trên kỹ năng, thực lực thực sự của người chơi.

Hướng dẫn quy trình nạp Valorant nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm

Mục đích hướng đến tạo sự tiện lợi và dễ dàng cho người tham gia thì nhà cái đã đa dạng hóa các phương thức nạp thẻ khác nhau dành cho thành viên. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách thức nạp Valorant một cách chi tiết nhất trên nhiều phương thức mà mọi người có thể dễ dàng áp dụng.

Hướng dẫn chi tiết các bước nạp Valorant nhanh chóng nhất
Hướng dẫn chi tiết các bước nạp Valorant nhanh chóng nhất

Hướng dẫn nạp trực tiếp tại trang chủ Valorant chi tiết nhất

Bước 1: Người chơi vào trình duyệt của thiết bị mình sử dụng, sau đó tìm kiếm PayZing (tên trang game) ở mục tìm kiếm game Valorant. 

Bước 2: Tiếp theo, anh em tiến hành cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản bằng ID hoặc tài khoản Riot để có thể đăng nhập vào nơi nạp thẻ chính thức.

Bước 3: Sau đó anh em tiến hành chọn máy chủ và nhân vật mà mình chơi trong game (nếu hệ thống không yêu cầu có thể bỏ qua bước này). Tiếp theo, mọi người sẽ nhìn thấy các gói vật phẩm xuất hiện trên màn hình và sẽ có những phương thức thanh toán cho cho trò chơi hiện ra như sau: Zalo Pay, ATM, Viettel Card,…

Bước 4: Lúc này anh em lựa chọn loại hình nạp Valorant thích hợp theo cách mà bản thân mong muốn. Khi đó nhà phát hành sẽ cộng VP Valorant Points vào tài khoản cho mọi người trực tiếp, mọi người chỉ cần truy cập và đăng nhập vào game để mua được các vũ khí và đồ dùng cần thiết.

Nạp Valorant thông qua ứng dụng Zalo Pay

Bước 1: Sau khi đã tiến hành truy cập vào trang chủ chính thức của nhà phát hành, người chơi chọn phương thức nạp thẻ là “Zalo Pay”, tiếp theo chọn giá trị gói tương ứng với nhu cầu cần nạp.

Bước 2:Sau đó, anh em kéo xuống phía dưới cùng và nhấn vào chữ “Thanh toán ngay” hiện trên  màn hình.

Bước 3: Trang chủ chính thức của nhà phát hành sẽ dẫn mọi người đến trang Zalo Pay sau khi anh em đã chọn xác nhận thanh toán, và nhấp tiếp vào “Xác nhận”.

Bước 4: Cuối cùng tiến hành kiểm tra các thông tin cá nhân, và ấn vào chữ “Xác nhận giao dịch” để hoàn thành.

Mọi người cần để ý khi nạp Valorant bằng hình thức Zalo Pay, thì anh em cần nạp tiền vào ví Zalo Pay và sở hữu số dư nhất định trước lúc dùng phương thức này thanh toán nhé!

Nạp thẻ Valorant thông qua hình thức ATM 

Bước 1: Người chơi tiến hành lựa chọn hình thức nạp tiền là ATM, tiếp theo đó chọn gói giá trị tương ứng với nhu cầu cá nhân cần nạp.

Bước 2: Ở danh mục “Cách thanh toán”, anh em chọn ngân hàng mà bản thân sử dụng hoặc ngân hàng tiện lợi nhất với mình.

Bước 3: Sau đó tiến hành xác nhận các thông tin cá nhân, và ấn chọn “Thanh toán ngay” xuất hiện trên màn hình.

Bước 4: Cuối cùng nhập các thông tin liên quan đến thẻ và thực hiện “Thanh toán”.

Nạp thẻ game Valorant thông qua Viettel Card

Bước 1: Người chơi chọn phương thức nạp Valorant là Viettel, tiếp theo chọn mệnh giá tương ứng với nhu cầu cá nhân.

Bước 2: Ấn chọn “Thanh toán ngay” (người chơi kéo xuống dưới cùng sẽ thấy).

Bước 3: Sau đó, đường link dẫn bạn đến trang xác nhận hình thức thanh toán lúc này bạn ấn chọn chữ “Xác nhận” hiện lên trên màn hình.

Bước 4: Sau đó anh em tiến hành nhập tin nhắn với cú pháp: “VNG DK[mệnh giá] VALO [mã thẻ nạp]”và gửi đến tổng đài 6029.

Trên đây là những hướng dẫn cũng như các thông tin liên quan đến nạp ValorantCongdongesport muốn chia sẻ tới anh em. Hi vọng những thông tin này thật sự bổ ích mà anh em có thể áp dụng và thanh toán một cách nhanh chóng, tối ưu chi phí và an toàn.