Butterfly Liên Quân – Chia Sẻ Cách Chơi Chuẩn Cho Người Mới

Hướng dẫn cách chuẩn bị để chơi Butterfly tốt

Butterfly Liên Quân có thể nói là sát thủ đời đầu trong tựa game ESPORTS này. Phần nội tại khi hạ gục hoặc hỗ trợ sát thương tiêu diệt tướng địch sẽ làm mới lại bộ kỹ năng mà không cần thời gian hồi chiêu. Vì vậy mà Butterfly luôn được nhiều người chơi yêu thích và pick nhiều khi đấu xếp hạng.

Phân tích sức mạnh và mặt hạn chế của Butterfly Liên Quân

Thực tế, Butterfly rất mạnh trong giao tranh nếu đội hình địch là những vị tướng máu giấy đồng thời đã bị poke (cấu rỉa) đi một lượng máu kha khá. Nếu chọn thời điểm combat đẹp, cô nàng này hoàn toàn có thể quét sạch đối thủ nhờ vào bộ kỹ năng tất sát cùng nội tại hồi chiêu siêu nhanh.

Tuy nhiên, mặt hạn chế của sát thủ chính là lượng máu không quá dày. Đặc biệt, nội tại cần phải được tận dụng triệt để. Nếu chẳng thể hạ gục đối thủ trong một combo, khả năng ngã gục trong giao tranh dường như là 100%.

Những điều quan trọng cần chuẩn bị cho Butterfly Liên Quân

Trước khi trải nghiệm Butterfly, người chơi cần phải nắm rõ cách thức cộng chiêu, phù hiệu, bảng ngọc cũng như lối lên trang bị. Hãy bỏ túi kiến thức dưới đây nếu muốn nâng cao thứ hạng rank của chính mình.

Hướng dẫn cách chuẩn bị để chơi Butterfly tốt
Hướng dẫn cách chuẩn bị để chơi Butterfly tốt

Cách cộng kỹ năng

Chiêu 2 của cô nàng gây ra một lượng sát thương lớn đồng thời tăng thêm tốc đánh. Hãy luôn ưu tiên cộng full kỹ năng này để đẩy nhanh tốc độ dọn rừng nhằm mục đích đi gank 3 lane còn lại nhanh hơn. Tiếp đến là chiêu cuối và hãy để chiêu 1 cộng sau cùng.

Bảng ngọc chuẩn

Khi đánh Butterfly Liên Quân, mọi người cần phải chuẩn bị bảng ngọc chuẩn bên dưới đây:

  • Loại ngọc đỏ: Lấy 10 viên level 3 có thông số công vật lý kèm xuyên giáp.
  • Loại ngọc lục: Lấy 10 viên level 3 có thông số công vật lý kèm xuyên giáp.
  • Loại ngọc tiếp: Lấy 10 viên level 3 có thông số công vật lý kèm tốc chạy.

Phù hiệu

Loại phù hiệu Ma chú trung tâm sẽ giúp tướng sát thủ đời đầu này tối ưu bộ kỹ năng cực tốt. Sát thương đơn mục tiêu chắc chắn rất lớn, giúp kẻ địch mất mạng ngay tức khắc nếu dính trọn combo.

Lối lên trang bị

Theo thiên hướng chơi sát thủ Butterfly Liên Quân chuẩn, 6 món đồ trấn phái không thể thiếu của cô nàng như sau:

  • Kiếm truy hồn
  • Giày kiên cường
  • Thương xuyên phá
  • Phức hợp kiếm
  • Nanh Fenrir
  • Giáp hộ mệnh

Không chỉ tướng có lượng máu mỏng mà tanker hay đấu sĩ cũng rất dễ bị cô nàng hạ gục nếu bị bắt lẻ. Với ngọc xuyên giáp cùng Thương xuyên phá, lớp giáp của đối thủ hoàn toàn có thể bị chọc thủng dễ dàng trong tình huống 1 vs 1.

Hướng dẫn chơi Butterfly Liên Quân theo từng giai đoạn

Game MOBA như Liên Quân Mobile nổi tiếng là dòng sản phẩm có 3 giai đoạn chính trong 1 trận đấu. Người chơi nên nắm bắt nội dung sau để tận dụng tốt thời điểm mà cô nàng này mạnh nhất để chiếm lấy ưu thế cho team của mình.

Cách chơi Butterfly chuẩn theo từng giai đoạn
Cách chơi Butterfly chuẩn theo từng giai đoạn

Đầu game

Đầu game là khoảng thời gian mà Butterfly cần được tích lũy sức mạnh. Vị tướng liên quân này nên bắt đầu vòng rừng ngược lại với đường rồng để có thể dễ dàng kiểm soát Rồng hắc ám đồng thời gank đường dưới.

Thông thường, bắt xạ thủ hay hỗ trợ máu mỏng vẫn là nhiệm vụ dễ hơn cho Butterfly Liên Quân. Khả năng kích hoạt nội tại cũng khá đơn giản nếu không phải đối mặt với đấu sĩ hay đỡ đòn.

Giữa game

Hầu hết các vị tướng sát thủ sẽ rất mạnh ở giữa game. Ngoài việc dọn rừng và ăn mục tiêu, bạn cần phải quan sát hết tất cả các đường để tìm kiếm mạng hạ gục nếu đối thủ thấp máu.

Chỉ cần mạng hạ gục hoặc hỗ trợ, sức mạnh của cô nàng này sẽ chênh lệch rất lớn. Từ đó giúp đồng đội ở các lane đẩy đường tốt hơn, đồng thời phá hủy được nhiều công trình quan trọng.

Cuối game

Thực tế, cuối game vẫn là giai đoạn khá mạnh của cô nàng Butterfly Liên Quân. Tuy nhiên, tướng đỡ đòn hoặc đấu sĩ của đối thủ cũng không hề yếu. Nếu chẳng may bị khống chế hoặc giữ chân, khả năng lên bảng điểm số cực kỳ cao.

Do vậy, người chơi nhất định phải rình rập, chọn vị trí khôn ngoan. Nếu bọc được phía sau đội hình địch thì càng tốt. Tất nhiên mục tiêu chính của cô nàng chính là xạ thủ, pháp sư đường giữa hoặc hỗ trợ máu mỏng.

Cách khắc chế Butterfly Liên Quân Mobile cực dễ

Nếu thấy đối thủ pick Butterfly, mọi người có thể sử dụng Hayate, Aleister hay Arum để khống chế. Trường hợp phải đối đầu trong khu vực rừng, hãy dùng Murad, Paine hoặc Nakroth để gia tăng sự cơ động trong việc cấu rỉa, câu kỹ năng.

Hướng dẫn khắc chế tướng Butterfly hay nhất
Hướng dẫn khắc chế tướng Butterfly hay nhất

Nếu không có tướng khắc chế, bạn vẫn có thể dùng cách lên trang bị để giảm đi độ hiệu quả trong bộ kỹ năng của cô nàng này. Ví dụ như Áo choàng băng cho đỡ đòn, Trượng băng cho pháp sư.

Nhìn chung, Butterfly Liên Quân là một sát thủ khá cơ động với bộ kỹ năng ưu việc. Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng tốt ở chế độ thi đấu xếp hạng. Hy vọng game thủ điều khiển tốt để cải thiện mức rank của mình trong tựa game ESPORTS này.