Cờ Liên Quân | Top 4 đội hình máu lửa nhất trong năm 2024

cờ liên quân đại diện

Ngoài Bình Nguyên Vô Tận, người chơi Liên Quân còn có thể trải nghiệm nhiều đấu trường khác nhau. Cờ Liên Quân là một trong những chế độ giải trí được nhiều game thủ tham gia. Trong bài viết dưới đây, CỘNG ĐỒNG ESPORTS sẽ cho bạn biết về trò chơi này và những đội hình hiệu quả.

Một số thông tin về Cờ Liên Quân bạn cần biết

Cờ Liên Quân đã được chính thức ra mắt trong phiên bản 2020. Chế độ giải trí này nhanh chóng mang lại một làn gió mới cho cộng đồng game thủ. Trong đó người chơi sẽ tham gia vào những trận đấu chiến thuật đầy kịch tính. Bạn sẽ mua tướng và xây dựng đội hình hợp lý để đấu với đối thủ. 

Đây là một thể loại game xếp quân tự động, nơi người chơi không can thiệp trực tiếp vào hành động của chúng. Kỹ năng để chiến thắng trong chế độ này là:

 • Kỹ năng cân đối xu để mua tướng.
 • Kỹ năng sắp xếp đội hình tướng.
 • Kỹ năng quan sát đội đối thủ.
 • Kỹ năng dự đoán tỷ lệ tướng xuất hiện ở shop dựa trên những gì đã có.
Giới thiệu thông tin liên quan đến Cờ Liên Quân
Giới thiệu thông tin liên quan đến Cờ Liên Quân

Top 4 đội hình mạnh nhất 2024

Như chúng tôi đã đề cập, Cờ Liên Quân không phụ thuộc kỹ năng giao tranh của bạn. Bởi vì mọi thứ đều tự động hóa. Để thắng được trò chơi này bạn cần xây dựng đội hình hợp lý với chất tướng. Dưới đây là 4 line up bạn có thể tham khảo để dễ dàng cán đích ở top 1.

Ma tộc – Thú nhân kết hợp Tel’Annas

Một trong những đội hình được nhiều game thủ đánh giá cao nhất trong Cờ Liên Quân hiện nay chính là sự kết hợp giữa Ma tộc, Thú nhân và Tel’Annas. Với đội hình này, bạn có thể tự tin vào khả năng gây sát thương mạnh mẽ.

Tel’Annas giữ vị trí an toàn để tạo sát thương toàn đội. Trong khi đó các vị tướng còn lại có máu trâu bò giữ nhiệm vụ bảo vệ cô nàng. Ma tộc – Thú nhân – Tel’Annas có sự kết hợp linh hoạt giữa sức mạnh tấn công và khả năng hỗ trợ. Do đó nó hứa hẹn sẽ mang đến những pha xuyên thủng đội hình địch.

Đội hình bao gồm:

6 Thú Nhân 3 Ma Tộc 1 AD
Payna Veera Tel’Annas
Fennik
Krizzix Maloch
Baldum
Cresht Volkath
Kil’Groth
Ma Tộc - Thú Nhân và Tel’Annas được nhiều game thủ đánh giá cao
Ma Tộc – Thú Nhân và Tel’Annas được nhiều game thủ đánh giá cao

Hắc ám – Trợ thủ

Đội hình Hắc Ám – Trợ Thủ nổi tiếng là một trong những sự lựa chọn phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Đội hình này gồm:

 • Arduin
 • Grakk
 • Nakroth 
 • Omen 
 • Preyta

Điểm đặc biệt của đội hình này là khả năng bất tử trong 0.5 giây của các trợ thủ như Arduin và Grakk nhờ vào hiệu ứng miễn sát thương. Ngoài ra, khả năng chịu đựng của các trợ thủ cũng giúp đội hình hồi phục 20% máu. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến binh Hắc Ám trong đội hình tiêu diệt đối thủ.

Trợ thủ + Hắc ám hồi máu siêu cấp
Trợ thủ + Hắc ám hồi máu siêu cấp

Thú Nhân – Bán thần

Điểm đặc biệt của đội hình này là mỗi khi một Thú Nhân xuất trận trên sân đấu, các Thú Nhân khác sẽ được hồi máu và tăng tốc độ đánh cũng như công vật lý. Ngoài ra sự kết hợp giữa Thú Nhân và Bán Thần liên quân cực kỳ hiệu quả. 

Bán Thần không chỉ có khả năng gây sát thương mạnh mẽ mà còn có thời gian hồi chiêu siêu nhanh. Điều đó khiến đối thủ phải cẩn trọng khi đối đầu. Ngoài ra, họ còn được hưởng hiệu ứng nhận thêm mana ở đầu trận và tăng cường sức mạnh cho toàn đội. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, đây là đội hình mạnh nhất trong Cờ Liên Quân.

Gợi ý đội hình bao gồm:

 • Payna
 • Fennik
 • Zill
 • D’Arcy
 • Grakk

Ma Tộc – Thú Nhân

Đội hình Ma Tộc – Thú Nhân trong Cờ Liên Quân là một tổ hợp đầy hiệu quả giữa 6 thú nhân và 3 ma tộc. Đội hình này khá tương đồng với đội hình Ma Tộc – Thú Nhân – Tel’Annas. Điểm khác biệt chính là không có sự tham gia của Tel’Annas. Dù chỉ là sự kết hợp giữa hai phân hệ nhưng đội hình này lại gây ấn tượng mạnh mẽ với hiệu quả cao.

Nó được đánh giá cao về sức mạnh của sát thương chuẩn từ 3 Ma Tộc là Veera, Maloch và Volkath. Đồng thời đội hình sở hữu sức mạnh khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận đấu nhờ vào các Thú Nhân. Không sai khi nói tổ hợp này có sức trâu bò nhất. Hơn nữa Thú Nhân cũng có khả năng chống lại các đội hình khác như Sát Thủ, Hắc Ám, Thợ Săn Quỷ. Do đó nó rất được nhiều người ưa chuộng.

Ma Tộc + Thú Nhân siêu trâu bò
Ma Tộc + Thú Nhân siêu trâu bò

Lưu ý cần nắm bắt khi chơi cờ Liên Quân

Phong cách chơi cờ Liên Quân khác hoàn toàn so với đấu hạng. Bạn cần phải có các chiến thuật hợp lý nhất mới có thể chiến thắng. Dưới đây là một số lưu ý giúp cải thiện thứ hạng của bạn.

 • Đảm bảo chọn trang bị phù hợp với thuộc tính trong đội hình của bạn để tăng cường sức mạnh.
 • Luôn giữ ít nhất 30 vàng trong tài khoản vào giai đoạn đầu để lấy tiền lời.
 • Cập nhật lại các thay đổi ở mùa mới để có chiến thuật hợp lý.
 • Đừng quên nâng cấp linh thú của bạn để tăng cường sức mạnh và khả năng gây sát thương trong trận đấu.

Trên đây CỘNG ĐỒNG ESPORTS đã giới thiệu bạn 4 đội hình mạnh nhất của cờ Liên Quân ở mùa 2024. Kết hợp với các lưu ý mà chúng tôi vừa liệt kê, chắc chắn bạn luôn nằm trong top 3 trận đấu. Chúc anh em thành công!