Đổi MK Liên Quân Mobile Siêu Dễ Cho Game Thủ Mới Hoàn Toàn

đổi mk liên quân

Đổi MK Liên Quân Mobile là hoạt động mà nhiều game thủ mới tò mò. Về cơ bản, hoạt động này giúp người chơi có thể bảo vệ tài khoản một cách tốt hơn. Để thay mật khẩu thường xuyên, bạn đọc cần nhớ kỹ phần hướng dẫn trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn đổi MK Liên Quân cực nhanh cho game thủ

Quy trình thiết lập mật khẩu mới thực chất không quá khó khăn. Tuy nhiên, người chơi thực hiện lần đầu sẽ cảm thấy bối rối, khiến cho công đoạn thao tác gặp nhiều trở ngại, mất thời gian hơn. Do vậy, chúng tôi đã xây dựng một quy trình chuẩn sau đây cho game thủ tham khảo.

Bước 1: Truy cập Garena

Khởi động trình duyệt web, dán đường link chính thức của trang chủ Garena vào thanh tìm kiếm. Tại giao diện mới, nhanh chóng nhấp vào mục “Account” để đến với cửa sổ đăng nhập tài khoản. Ở góc phải màn hình sẽ có phần cài đặt ngôn ngữ, bạn có thể thay đổi thành “Việt Nam – tiếng Việt” để dễ dàng thao tác hơn.

Bước 2: Đăng nhập

Để đổi MK Liên Quân, hãy điền đúng tên tài khoản kèm mật khẩu mà bản thân đã thiết lập trước đây. Nên kiểm tra lại nếu đã hoàn thành, sau đó chọn “Đăng Nhập Ngay” để đến cửa sổ kế tiếp.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu của tài khoản Liên Quân
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu của tài khoản Liên Quân

Bước 3: Đến giao diện thay đổi mật khẩu

Tại giao diện mới vừa xuất hiện, nhanh chóng chọn mục “Bảo mật”, sau đó click “Thay đổi” ở phần “Mật khẩu”. Hệ thống sẽ đưa mọi người đến công đoạn xác thực yêu cầu ở cửa sổ tiếp theo.

Bước 4: Xác thực

Để có thể đến giao diện đổi MK Liên Quân mới, bạn cần trải qua bước nhập “Mã xác thực”. Tại cửa sổ vừa hiện ra, nhanh chóng click “Lấy mã” để nhận code này thông qua số điện thoại đã liên kết với tài khoản. Sau khi nhập đúng, chọn “XÁC NHẬN” để bắt đầu thay mật khẩu.

Bước 5: Đổi mật khẩu

Tại giao diện đổi mật khẩu mới cho tài khoản Liên Quân Mobile, người chơi cần hoàn thành các nội dung dưới đây:

  • Mật khẩu hiện tại: Đây chính là mật khẩu mà bạn dùng để đăng nhập và sử dụng trong suốt thời gian qua.
  • Mật khẩu mới: Đây là dãy ký tự mà bạn mong muốn đổi MK Liên Quân cho tài khoản của bản thân.
  • Xác nhận mật khẩu mới: Đây cũng là mật khẩu mới muốn thay đổi, chỉ cần nhập lại một lần nữa.
  • Verification code: Bạn cần nhập đúng chuỗi code ở ô kế bên để xác nhận yêu cầu đổi mật khẩu.

Sau khi hoàn tất nội dung, mọi người nên dành ra khoảng 1 phút để xem lại đồng thời ghi nhớ mật khẩu mới. Nếu đã cảm thấy ưng ý, click “THAY ĐỔI” và password của tài khoản sẽ lập tức được hệ thống chỉnh sửa.

Thiết lập lại mật khẩu mới mà bản thân mong muốn
Thiết lập lại mật khẩu mới mà bản thân mong muốn

Tầm quan trọng của việc đổi MK Liên Quân Mobile

Theo lời khuyên từ nhà phát hành, người chơi nên thực hiện đổi mật khẩu thường xuyên hơn. Bởi lẽ, hoạt động này sẽ giúp quý khách hàng trải nghiệm game online an toàn như sau:

  • Những tài khoản có mức xếp hạng cao, nạp quân huy liên quân, nhiều ngoại trang đẹp mắt, hiếm sẽ luôn là đối tượng của kẻ lừa đảo. Họ nhắm đến bạn để theo dõi và ra tay đánh cắp để bán kiếm tiền. Do đó, thường xuyên thay đổi mật khẩu định kỳ như vậy sẽ giúp giảm thiểu tối đa việc mất nick game.
  • Việc thay đổi mật khẩu như vậy cũng giúp game thủ đăng xuất khỏi các thiết bị khác. Có thể bạn đã đăng nhập tài khoản vào điện thoại hoặc máy tính của bạn bè để trải nghiệm trò chơi. Để tránh bị gián đoạn các trận đấu, tốt nhất nên thiết lập lại password.
  • Việc đổi MK Liên Quân thành một chuỗi ký tự khó đoán hơn cũng là điều nên làm. Đối với những tài khoản quý hiếm, họ không chỉ thiết lập đoạn mật khẩu có độ khó cao, người chơi còn liên kết số điện thoại, email để gia tăng khả năng bảo mật.

FAQs – Giải đáp thắc mắc về vấn đề đổi MK Liên Quân

Ngoài quy trình chi tiết, bộ phận CSKH của Garena cũng nhận về rất nhiều câu hỏi liên quan đến công đoạn này. Hãy cùng chọn lọc và trả lời chi tiết ngay dưới đây cho game thủ tham khảo nếu cần.

Bí quyết nào giúp password trở nên khó đoán?

Theo khuyến khích của nhà phát hành, họ yêu cầu người chơi dùng ít nhất 8 ký tự. Trong password cần chứa đựng chữ cái từ a – z, số từ 0 – 9 và một dạng ký tự đặc biệt. Cần tránh xa những kiểu thiết lập quen thuộc dưới đây:

  • Dùng tên thật để kết hợp với ngày tháng năm sinh của chính mình. Thực tế, cách này vẫn khá hiệu quả nhưng mọi người nên viết tắt để gia tăng bảo mật.
  • Dùng chính tên tài khoản là số điện thoại hoặc địa chỉ email để làm password.
Giải đáp một số câu hỏi về công đoạn đổi mật khẩu
Giải đáp một số câu hỏi về công đoạn đổi mật khẩu

Thời gian hệ thống hỗ trợ đổi MK Liên Quân là bao lâu?

Sau khi hoàn tất nội dung ở cửa sổ “ĐỔI MẬT KHẨU”, hệ thống sẽ xác thực yêu cầu của bạn ngay lập tức. Do đó, game thủ không cần phải lo lắng về việc mà bản thân sẽ phải chờ đợi lâu.

Trên đây là quy trình đổi MK Liên Quân Mobile chuẩn mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng game thủ của trò chơi ESPORTS nổi tiếng này có thể thao tác thành công sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi.