Hướng dẫn cách quay Highlight Liên Quân Mobile đơn giản

Lưu ý khi quay video Highlight Liên Quân

Để không bỏ lỡ những khoảnh khắc xuất thần, các pha xử lý đỉnh cao thì bạn nên xem qua hướng dẫn cách quay video Highlight Liên Quân trong bài viết sau. Điều này sẽ giúp anh em lưu giữ lại những màn thi đấu ấn tượng cùng đồng đội trong quá trình tham gia tựa game Liên Quân Mobile đình đám trên thị trường hiện nay.

Highlight Liên Quân là gì?

Giải thích cho bạn dễ hiểu hơn về cụm từ Highlight Liên Quân thì nó dùng để ám chỉ đến những pha xử lý xuất thần mà người chơi đã tạo ra trong quá trình tham gia. Hơn nữa, anh em cũng có thể dễ dàng quay lại những khoảnh khắc này khi chiến đấu cùng đồng đội khá dễ dàng.

Như vậy, trong khi chơi cùng đồng đội nếu có những pha xuất thần như này anh em có thể bật chế độ quay Highlight để lưu chúng lại. Sau đó chỉnh sửa và tải nó lên các trang mạng xã hội cũng như diễn đàn để mọi game thủ cùng chiêm ngưỡng.

Highlight Liên Quân là gì?
Highlight Liên Quân là gì?

Tuy nhiên, hệ thống sẽ tự động nhận diện về những pha xử lý xuất thần của bạn sau đó lưu lại. Thế nhưng anh em cần phải lưu ý, khi đã bật chế độ quay Highlight thì không thể sử dụng thêm chức năng quay tự do.

Chia sẻ cách quay Highlight Liên Quân đơn giản

Nếu muốn lưu lại những khoảnh khắc Highlight Liên Quân với các màn thi đấu đỉnh cao cùng đồng đội thì cần đòi hỏi người chơi phải biết cách quay video. Chính vì vậy anh em cần phải tham khảo qua hướng dẫn cách bật chế độ quay này sau đây. Cụ thể:

Hướng dẫn quay nhanh

Đối với game thủ nào muốn quay lại khoảnh khác đỉnh cao trong đời của mình khi chơi Liên Quân Mobile nhanh chóng thì làm theo các hướng dẫn sau đây:

 • Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân.
 • Tiếp theo bấm vào phần cài đặt chọn quay tự do và KKTX
 • Sau đó bật chế độ cho phép mở khóa quay khoảnh khắc và khởi tạo video khi trận đấu kết thúc.
Hướng dẫn quay video Highlight Liên Quân nhanh
Hướng dẫn quay video Highlight Liên Quân nhanh

Cách quay chi tiết

Nếu hướng dẫn cách quay Highlight Liên Quân trên vẫn khiến cho anh em chưa hiểu thì hãy xem qua các bước chi tiết sau đây. Với những thao tác đơn giản đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nổi bật nào trong cuộc đời game thủ của mình. Cụ thể:

 • Bước 1: Anh em hãy mở ứng dụng game đã được tải trước đó thông qua Appstore hoặc CH Play.
 • Bước 2: Sau khi đã truy cập vào game bạn tiếp tục chọn vào mục cài đặt nằm ngay trên góc phải màn hình để bật các tính năng được hỗ trợ.
 • Bước 3: Tiếp theo bấm vào mục quay tự do và KKTX để tiến hành quay lại những khoảnh khắc nổi bật trong quá trình thi đấu cùng đồng đội.
 • Bước 4: Tiếp đến, ở phần giao diện của chế độ quay tự do & KKTX anh em hãy kích hoạt tính năng mở khóa để quay khoảnh khắc.
 • Bước 5: Cuối cùng anh em có thể truy cập vào game và tham gia các trận đấu, hệ thống sẽ tự động lưu lại những khoảnh khắc Highlight Liên Quân của bạn.

Hướng dẫn xem lại video quay Highlight LQ Mobile đã lưu

Ngoài hướng dẫn cách quay lại những khoảnh khắc đỉnh cao trong quá trình thi đấu trên đây. Nếu muốn xem lại các video Highlight Liên Quân thì bạn cần làm theo thao tác như sau cực kỳ đơn giản. Cụ thể:

Hướng dẫn xem lại video Highlight LQ Mobile đã lưu
Hướng dẫn xem lại video Highlight LQ Mobile đã lưu
 • Bước 1: Tương tự như cách quay anh em hãy truy cập vào trò chơi.
 • Bước 2: Tại góc phải trên cùng màn hình bấm chọn vào mục cài đặt.
 • Bước 3: Tiếp đến trong phần cài đặt chọn mục quay tự do & KKTX => Chọn xem video.
 • Bước 4: Lúc này sẽ xuất hiện một danh mục những khoảnh khắc của bạn đã được hệ thống lưu lại.

Tuy nhiên, anh em cũng có thể truy cập trực tiếp vào thư mục ảnh trên điện thoại của mình sẽ tìm thấy các video đã quay trong khi chơi game. Sau đó chọn video mà mình muốn xem và bắt đầu chỉnh sửa theo sở thích và úp lên các trang mạng xã hội hoặc diễn đàn Liên Quân Mobile.

Lưu ý khi quay video Highlight Liên Quân

Với những hướng dẫn cách quay video và xem lại những pha Highlight Liên Quân trên đây thì anh em cũng cần phải lưu ý thêm các yếu tố sau đây trong quá trình thao tác. Cụ thể:

Lưu ý khi quay video Highlight Liên Quân
Lưu ý khi quay video Highlight Liên Quân
 • Anh em nên chọn chế độ quay HD trong mục quay tự do & KKTX để video được chất lượng cao và sắc nét.
 • Nên bật chế độ quay trước khi bắt đầu trận đấu để không làm gián đoạn cuộc chơi cùng đồng đội.
 • Hãy chọn những khoảnh khắc có giá trị như: Gank, phòng thủ tốt hoặc các pha xử lý xuất thần.
 • Bạn nên tập trung vào trò chơi để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ không nên chú trọng vào việc quay video sẽ bỏ lỡ cơ hội.
 • Hãy sử dụng tính năng quay video đúng cách mà nhà sản xuất game đưa ra để đảm bảo tính ổn định và tránh trường hợp bị lỗi trong quá trình trải nghiệm.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách quay lại những khoảnh khắc Highlight Liên Quân đáng chú ý đơn giản nhất của Congdongesport. Hy vọng sẽ giúp cho anh em không bỏ lỡ những màn trình diễn đỉnh cao của mình cùng đồng đội trong quá trình tham gia trò chơi.