Sự Thật Về Nhân Vật Levi Attack On Titan Mà Ít Ai Biết Được

Levi attack on titan là người của gia tộc Ackerman

Levi attack on titan là một trong những nhân vật được đánh giá là mạnh nhất của bộ phim. Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn nắm bắt được các thông tin về nhân vật nay. Sau đây cùng Congdongesport đi tìm hiểu những sự thật mà ít ai có thể biết được về nhân vật đặc biệt này nhé.

Những điều ít ai biết về Levi attack on titan

Có rất nhiều điều mà chỉ những ai đọc và để ý các chi tiết nhỏ trong phim mới có thể biết được về Levi attack on titan. Đây đều là những thông tin hết sức thú vị về chàng trai được rất nhiều người yêu thích trên thế giới. Cùng điểm qua một vài sự thật về nhân vật Levi này nhé.

Levi attack on titan là người của gia tộc Ackerman

Rất ít người biết được gia thế của Levi vì từ đầu tác giả không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào về anh cả. Mọi người sẽ chỉ gọi anh với cái tên Levi mà thôi do đó không ai biết được gia tộc của anh là gì. Mã đến khi Kenny nói với Levi rằng ông là chú của anh thì chúng ta mới có thể đoán ra được anh là một người thuộc gia tộc Ackerman.

Levi attack on titan là người của gia tộc Ackerman
Levi attack on titan là người của gia tộc Ackerman

Qua đó anh cũng là một bà con xa với cô nàng Mikasa của chúng ta. Không chỉ có vậy điều này cũng giúp chúng ta lý giải được vì sao cả anh và Mikasa đều có sức mạnh to lớn đến như vậy.

Gia tộc Ackerman được xem là những vất thí nghiệm hoàn hảo trong việc thử nghiệm sức mạnh titan của đế chế Elden. Do đó họ đều sở hữu một phần sức mạnh của titan và có tiềm năng vô cùng to lớn và đều là những người bảo vệ cho hoàng gia.

Với việc là một người thuộc gia tộc Ackerman nên Levi cung hoàn toàn có thể chuyển hóa thành titan nếu như được cung cấp đầy đủ dịch tủy titan. Tuy nhiên anh vẫn muốn chọn làm một người bình thường đến cuối phim.

Levi attack on titan không thích công việc săn giết titan

Mặc dù là một trong những thành viên của quân đoàn trinh sát và đã giết rất nhiều titan. Nhưng đây lại không phải là công việc mà Levi yêu thích thích. Anh từng rất nhiều lần tha cho các titan mặc dù có thể kết liễu được họ một cách rất dễ dàng. Điển hình như việc anh đã tha mạng cho titan thú zeke.

Levi attack on titan không thích công việc săn giết titan
Levi attack on titan không thích công việc săn giết titan

Levi là một người mắc bệnh sạch sẽ

Có thể nói trong rất nhiều tập phim chúng ta có thể bắt gặp Levi đang quét dọn cũng như lau chùi mọi thứ xung quanh mình. Levi cực kỳ sạch sẽ cho nên bất cứ đồ vật nào xuất hiện trước mặt anh đều cần phải được đảm bảo sạch sẽ. Và khi có người ăn mặc bẩn thỉu và làm dơ đồ vật trong phòng anh sẽ khiến anh nổi điên và muốn giết người đó ngay lập tức.

Có lần nhân vật chính của chúng ta suýt chút nữa bị Levi tiễn sang thế giới bên kia chỉ vì đi giày bẩn vào trong phòng. Các đồng đội làm việc lâu năm cũng Levi cũng hiểu điều này và luôn cố gắng dọn dẹp sạch sẽ cùng với anh.

Levi attack on titan từng suýt chết trong tập cuối

Levi mặc dù đã may mắn sống sót trong trận chiến khốc liệt ở tập cuối cùng. Tuy nhiên tác giả đã từng có một bản thảo về việc Levi sẽ phải chết trong trận chiến này. Tuy nhiên tác giải lại không tìm được một lý do nào để Levi attack on titan chết đi cả.

Sau nhiều cuộc họp với cộng sự quả mình thì tác giả quyết định bỏ đi viễn cảnh này. Tuy nhiên nếu trong cuộc họp định mệnh đó mà cộng sự đồng ý thì viễn cảnh Levi chết là một điều chắc chắn sẽ xảy ra mà thôi.

Levi attack on titan từng suýt chết trong tập cuối
Levi attack on titan từng suýt chết trong tập cuối

Levi attack on titan sẽ luôn tự chọn đồng đội cho bản thân mình

Levi là một người vô cùng cẩn thận nên anh cũng rất thận trọng trong việc lựa chọn các đồng đội sát cánh cùng với mình. Chính vì vậy mà đội của anh tạo ra từ những con người vô cùng xuất chúng. Và đặc biệt mọi người cùng nhóm hoàn toàn tin tưởng nhau và có mối quan hệ vô cùng gắn kết.

Đội ngũ tinh nhuệ được anh tuyển chọn đã tiêu diệt được rất nhiều Titan trên đường theo dõi và bảo vệ Eren và Historia. Vì họ là những người nắm trong tay những bí mật liên quan đến quá trình tạo ra titan.

Levi từng rất căm ghét đổi trưởng Erwin của mình

Mặc dù hiện tại anh có một mối quan hệ tốt và rất trung thành với Erwin. Nhưng trước đây Levi lại rất ghét vị đội trưởng này của mình. Vì chính Erwin là người đã bắt anh và đồng bọn khi họ tham gia một phi vụ trộm cướp. Sau đó Erwin cũng là người ép buộc họ phải tham gia vào quân đoàn trinh sát. Và điều này khiến anh đã rất tức giận và muốn giết Erwin ngay lập tức.

Tổng kết

Trên đây là một số sự thật mà ít ai biết được về nhân vật Levi attack on titan. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đem đến sẽ giúp anh em có những phút giây thư giãn khi đón đọc. Đừng bỏ lỡ các thông tin mới và hấp dẫn khác luôn được chúng tôi cập nhật hàng ngày trên trang chủ nhé.