Pubg Trung Quốc – Các Bước Tải Và Chơi Dễ Hiểu Nhất 2024

Pubg Trung Quốc

Trò chơi Pubg mobile luôn là một nơi thu hút được nhiều người chơi yêu thích nhất. Và phiên bản Pubg Trung Quốc cũng được rất nhiều anh em người chơi quan tâm. Khi server này luôn được ưu tiên cập nhật trước, cùng với hàng loạt các loại skin độc quyền và trang phục đẹp mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi Pubg này qua bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin cụ thể về Pubg Trung Quốc

Như các bạn đã được biết Pubg Mobile chính là tác phẩm của hãng Tencent sản xuất ra từ khoảng cuối năm 2017. Hãng này đã sản xuất ra hai bản của Timi Studio và của Lightspeed Studio. Bản của Time Studio hay còn được coi là bản Pubg Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về app Pubg Mobile phiên bản Trung
Thông tin chi tiết về app Pubg Mobile phiên bản Trung

Và trò chơi này được phổ biến trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Với trạng thái được giữ nguyên tất cả như hình thức, giao diện từ phiên bản tải Pubg PC lên điện thoại di động. Tựa game này đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất là 0.6.3. Kết nạp thêm chế độ chiến tranh như phiên bản trên máy tính cho anh em người chơi.

Hướng dẫn tải Pubg Trung Quốc về thiết bị di động

Để sở hữu được Pubg Trung Quốc trên dế yêu của mình, của cả hai hệ điều hành là Android và Iphone. Tuy nhiên, cách tải về của hai hệ điều hành này cực kỳ khác nhau. Nên với nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn lần lượt các bước tải về như sau:

Các bước tải và cài trên hệ điều hành iOS

Với các thiết bị hệ điều hành iOS như các dòng Iphone, Ipad. Muốn cài đặt tựa game này về thì anh em bắt buộc phải có tài khoản ID Trung Quốc. Điều này là điều cần thiết, bởi vi nếu không có ID này thì chắc chắn các bạn sẽ không tải được.

Còn nếu như anh em chưa có tài khoản ID Trung Quốc. Thì hãy đăng ký ngay và làm theo những bước sau, để có thể sở hữu được ứng dụng trên điện thoại một cách nhanh chóng:

Các  thao tác tải về hệ điều hành iOS chi tiết
Các  thao tác tải về hệ điều hành iOS chi tiết
  • Bước 1: Bước đầu tiên, anh em cần phải thực hiện truy cập vào đúng trang web uy tín liên kết tải Pubg Trung Quốc. Điều này cược kỳ quan trọng bởi vì sẽ giúp cho các bạn tránh được những rủi ro không mong muốn.

  • Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào website đó, người chơi cần ấn chọn mục “Tải về phần mềm Server Gốc nhà phát hành” để truy cập vào ứng dụng App Store. Nhưng anh em phải lưu ý rằng, App Store đã được đăng nhập bởi ID Trung Quốc.

  • Bước 3: Ngay sau khi sang bên phần mềm App Store, lúc này anh em sẽ thấy được phiên bản Pubg Mobile của Trung Quốc được hiển thị. Các bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng tải về và xác nhận tài khoản ID Trung Quốc là có thể cài đặt app về máy.

  • Bước 4: Chỉ cần chờ đợi vài phút là quá trình tải sẽ hoàn tất, người chơi chỉ cần nhấn nút “Mở” là sẽ khởi động được ngay trò chơi này.

Tải Pubg Trung Quốc về hệ điều hành Android

Khác với những anh em hệ điều hành iOS thì việc cài đặt về Android sẽ đơn giản hơn. Những bước thực hiện tải và cài đặt Pubg Trung Quốc về thiết bị di động đơn giản như sau:

  • Bước 1: Tương tự như bước tải về iOS, thì anh em sẽ phải truy cập vào đúng website được liên kết tải ứng dụng về.

  • Bước 2: Sau khi truy cập thành công, các bạn sẽ nhấn vào link tải có sẵn ở trên Website. Hệ thống sẽ yêu cầu game thủ tải file cài đặt app về điện thoại thì chỉ cần nhấn “Xác nhận” để bắt đầu quá trình tải.

Tải ứng dụng về Android một cách nhanh chóng và dễ hiểu
Tải ứng dụng về Android một cách nhanh chóng và dễ hiểu
  • Bước 3: Khi hoàn tất quá trình tải, người chơi cần nhấn vào file vừa được tải về để chuyển sang giao diện cài đặt Pubg Mobile phiên bản Trung Quốc trên điện thoại.

  • Bước 4: Game thủ chỉ cần ngồi chờ quá trình download xuống điện thoại Android trong vài phút là có thể khởi động được tựa game này. Và có thể dễ dàng trải nghiệm, mang về những phút giây tuyệt vời cho bản thân mình.

Điều cần lưu ý khi tham gia trải nghiệm trò chơi

Điều đặc biệt mà người chơi cần lưu ý để có thể tham gia trải nghiệm. Đó chính là các bạn phải có tài khoản Wechat hoặc QQ để đăng nhập được vào trò chơi. Nếu như anh em chưa có một trong hai tài khoản này thì có thể tham khảo trên những diễn đàn, website về cách tạo tài khoản một cách nhanh chóng.

Như vậy, khi mà anh em sở hữu được những tài khoản này thì sẽ có thể đăng nhập dễ dàng để trải nghiệm Pubg Trung Quốc. Ngoài ra khi có được hai tài khoản này,thì người chơi có thể chơi được tất cả các loại game của hãng Tencent và phần lớn đều là những game mobile của Trung Quốc.

Kết luận

Trên đây chính là những thông tin về cách tải và cài đặt ứng dụng Pubg Trung Quốc về điện thoại di động một cách chi tiết nhất. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp ích được cho anh em khi tải ứng dụng về. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm được các tính năng mới trên những bản cập nhật của ứng dụng.