Khởi Động Đua Top Chơi Y8 Free Fire Thắng Lớn

y8 free fire

Y8 Free Fire là một trong số các game esport mang đến cho người chơi trải nghiệm vô cùng kịch tính. Việc sống sót lâu nhất để trở thành người chiến thắng luôn là điều khó khăn trong đấu trường đầy gay cấn này. Để làm được điều đó, ngoài việc có kỹ năng chiến đấu ra thì thành viên cần phải học hỏi thêm thật nhiều kinh nghiệm từ các cao thủ đi trước. Bài viết này sẽ đem đến cho mọi người cách chơi và mẹo chơi đơn giản nhất để biến bạn trở thành cao thủ.

Thông tin về game Y8 Free Fire hấp dẫn

Chi tiết thông tin về tựa game Y8 Free Fire chiến đấu 
Chi tiết thông tin về tựa game Y8 Free Fire chiến đấu

Y8 Free Fire là tựa game hành động có góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Khi trò chơi được bắt đầu, thành viên sẽ di chuyển vào chiếc máy bay quân sự và lựa chọn nơi đáp theo nhu cầu. Sau khi đã hạ cánh an toàn thì phải di chuyển đi tìm các loại vũ khí để phòng thủ và tấn công. Các thiết bị y tế và các vật phẩm tiện ích khác trên đảo cũng cần thiết trong quá trình này.

Đây là tựa game được xây dựng bởi đấu trường 3D chân thật khiến cho người chơi có thể quan sát được toàn bộ mọi thứ xung quanh. Nếu phát hiện kẻ địch thì có thể tấn công hoặc lui về phòng thủ nếu không có đủ khả năng. Với hệ thống âm thanh sinh động như tiếng xe chạy, bắn súng, nhặt vật phẩm,….Sẽ nâng cảm giác của thành viên lên tầm cao mới.

Hướng dẫn chơi Free Fire chuẩn cao thủ

Cách chơi Y8 Free Fire chuẩn cao thủ hàng đầu 
Cách chơi Y8 Free Fire chuẩn cao thủ hàng đầu

Bạn hãy chọn một trong bốn chế độ tại menu để tìm kiếm game. Sau đó hệ thống sẽ di chuyển mọi người đến Đảo Chờ bằng máy bay. Tại đây, bạn sẽ có thời gian là 60 giây để chuẩn bị và làm quen với mọi thao tác trên màn hình chính. Phía bên trái chính là cần gạt di chuyển và bên phải là các nút bấm dùng trong quá trình chơi.

Khi di chuyển trên máy bay 

Đối với những thành viên lần đầu chơi Y8 Free Fire thì chắc hẳn sẽ còn lúng túng trong khoảng thời gian ngồi trên máy bay. Đây sẽ là phương tiện chở các chiến binh đến điểm đáp trong bản đồ. Bởi vì đường di chuyển của máy bay là đường thẳng nên thành viên có thể đoán được hướng đi của nó. Có hơn 45% số lượng người chơi đáp dù trước khi máy bay di chuyển đến giữa bản đồ.

Để có thể tồn tại lâu nhất và có nhiều cơ hội kiếm được những trang bị, vũ khí tốt thì bạn nên chờ máy bay đi đến gần cuối bản đồ thì hãy bắt đầu đáp dù. Nếu yêu thích lối chơi gay cấn và hổ báo thì có thể nhảy sớm. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm chiến đấu thì sẽ rất dễ để trở thành con mồi cho những tay chơi lão luyện.

Lựa chọn vị trí đáp dù trên bản đồ

Sử dụng cần điều khiển nằm bên góc trái giao diện để điều chỉnh hướng rơi xuống đúng vị trí mà mình muốn. Khi hướng bay đang thay đổi thì hãy nhớ thao tác với nút rơi để rút ngắn thời gian đáp của mình. Quan sát bản đồ mini góc trái màn hình để biết được mình đã chọn xuống đúng vị trí hay chưa.

Khi đang tiến hành nhảy dù trong Y8 Free Fire và thấy kẻ thù cũng đang muốn hạ cánh xuống cùng một địa điểm với mình. Lúc này bạn cần đổi vị trí ngay để có thể loot được nhiều vật phẩm nhất có thể.

Đồng thời hãy cố gắng tránh xa khu vực có nhiều thành viên. Bởi việc di chuyển công khai tại những nơi đông người sẽ đem lại sự nguy hiểm vô cùng lớn. Đặc biệt là khi thành viên khác đã loot được vũ khí và sử dụng nó trước bạn.

Loot đồ sau khi hạ cánh thành công

Khi đã hạ cánh tại một vị trí an toàn thì việc đầu tiên mà thành viên cần làm đó chính là di chuyển thật nhanh để loot được nhiều vật phẩm càng tốt. Sau khi đã sở hữu các vũ khí cơ bản thì cần làm quen để có thể sử dụng thành thạo.

Sau khi đã tìm được loại vũ khí Y8 Free Fire để trang bị cho cuộc hành trình, hãy chú ý khu vực xung quanh và tìm kiếm các đối thủ còn lại. Chạy nhanh là một việc làm tuyệt đối không nên bởi âm thanh gây ra sẽ khiến những kẻ thù tìm đến và tiêu diệt bạn.

Đảm bảo di chuyển trong vòng bo điện 

Vòng bo điện sẽ được thể hiện bởi một vòng trắng liên tục thu hẹp trên bản đồ. Nếu như thành viên đang đứng trong vòng bo thì sẽ an toàn. Tuy nhiên, nếu như vòng bo thu hẹp mà bạn vẫn đang ở ngoài thì cần phải nhanh chóng di chuyển vào trong nếu không sẽ bị mất máu.

Nếu đang ở vị trí cách vòng bo xa thì người chơi sẽ có 1 phút 35 giây để di chuyển trước khi nó bị thu hẹp dần. Vì thế mà bạn có thể an toàn canh giờ để loot đồ ngoài vòng bo trước khi bị mất máu.

Mẹo chơi Y8 Free Fire toàn thắng 100% 

Bỏ túi mẹo hay giúp toàn thắng Y8 Free Fire 
Bỏ túi mẹo hay giúp toàn thắng Y8 Free Fire

Đã hoàn thành nhiệm vụ và trở thành người chơi sống sót duy nhất trong Y8 Free Fire. Thành viên ngoài việc có kỹ năng thì cần tham khảo thêm các kinh nghiệm hay được các cao thủ chia sẻ như sau:

  • Thành thạo các loại vũ khí để sử dụng tốt

  • Nên đáp dù xuống nơi có nhiều công trình nhà cửa

  • Tiêu diệt hoàn toàn kẻ địch nếu như chúng còn ít máu

  • Không nên chạy nhanh ở những nơi không có che chắn

  • Quan sát bản đồ nhanh nhẹn

  • Nhặt súng đầu tiên, sau đó đến balo

  • Tận dụng tốt góc nhìn thứ ba

Cách chơi game Y8 Free Fire hiệu quả đã được cập nhật và chia sẻ đến với mọi người. Bạn hãy nhanh tay download game để có cơ hội được trải nghiệm đấu trường sinh tử kịch tính nhất. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin cần thiết để thành viên có thể áp dụng vào cuộc vui của mình.