Vods Lol Esports – Tổng Hợp Thông Tin Xoay Quanh Cần Biết

Vods lol esports

Vods lol esports đem đến cho người xem cơ hội trải nghiệm trận đấu lớn của các game thủ chuyên nghiệp đã mắt nhất. Kể cả bạn có lỡ buổi phát sóng trực tiếp thì cũng sẽ có thể dễ dàng xem lại với tính năng lưu trữ bất cứ khi nào mình muốn. Tìm hiểu thêm thông tin về loại hình này hãy cùng theo dõi bài viết chia sẻ bên dưới của CỘNG ĐỒNG ESPORTS.

Khám phá chung vods lol esports là gì?

Giải thích dễ hiểu thì đây là một hệ thống đa phương tiện tương tác cho phép bạn trải nghiệm các trận đấu lol trực quan như bản thân đang chính là game thủ thi đấu vậy. Mặc dù là truyền hình trực tiếp nhưng bạn có thể lựa chọn tạm dừng hoặc tua đi tua lại để xem như bình thường.

Vods lol esports là một hình thức phát trực tuyến hoàn toàn mới cho phép người dùng được quyền tự chủ nội dung mình muốn xem ở bất cứ thời điểm nào trong giải đấu. Bạn có thể theo dõi được chính xác những gì đang diễn ra trên màn hình của game thủ trong lúc họ đang thi đấu.

Vods lol esports tìm hiểu chung
Vods lol esports tìm hiểu chung

Để làm được điều đó thì nhà phát hành cần một hệ thống máy chủ đồng thời chia sẻ nội dung thông qua mạng phân phối nội dung chung CDN. Hình thức hấp dẫn này cho phép bạn xem lại các khoảnh khắc quan trọng như pha kết liễu hàng loạt, ăn mục tiêu, bắn trụ, highlight,… Kèm theo đó là các số liệu được phân tích chuyên sâu liên tục để người xem dễ dàng nắm bắt tình hình trận đấu.

Phân biệt về sự khác nhau của vods lol esports với live streaming

Nhiều anh em vẫn không phân biệt được hai hình thức này có gì khác nhau? Vậy thì ngay dưới đây, hãy để CỘNG ĐỒNG ESPORTS phân tích chi tiết nhất mỗi loại cho bạn đọc tham khảo nhé.

Vods lol esports

Như đã chia sẻ phía trên thì Vod (video – on- demand) là nội dung video được lưu trữ trên hệ thống đám mây máy chủ dưới dạng một tệp nén kỹ thuật số. Người xem sẽ cần điều hướng đến menu thông qua cable set – top box và có thể sẽ mất chi phí hoặc không phí theo từng giải đấu.

Như vậy khi tham gia, bạn có thể lựa chọn tạm dừng hoặc tua đi tua lại trong bất kỳ thời điểm nào mình muốn. Ngoài ra tính năng lưu trữ đám mây cũng giúp cho anh em dễ dàng trải nghiệm nếu có lỡ bỏ mất giải đấu quan trọng hoặc download về máy để hôm khác xem.

Vods lol esports cực kỳ hữu ích dành cho những cược thủ có niềm đam mê với bộ môn cá cược thể thao trực tuyến. Nhờ những phân tích chi tiết cùng số liệu liên quan đến bảng ngọc, kda, cách lên đồ trên màn hình và bạn có thể dễ dàng lựa chọn kèo cược phù hợp có xác suất thắng cao nhất.

Vods lol esports so sánh với live streaming
Vods lol esports so sánh với live streaming

Live streaming lol esports

Ưu điểm lớn nhất của hình thức này là khách hàng được tương tác và bình luận. Ngoài ra thì bạn còn có được trải nghiệm độc quyền với cộng đồng trong cùng một khoảng thời gian.

Tuy nhiên nhược điểm của nó nếu đem so sánh với vods lol esports chính là sự tiêu tốn nhiều chi phí do ngốn nhiều tài nguyên hơn. Lý do là vì nội dung thường được gửi theo các gói thông tin nhỏ khiến bụi nhớ phải lưu một lượng lớn nội dung cache trong cùng một khoảng thời gian.

Chỉ vậy nhược điểm lớn nhất là nó không cung cấp các chỉ số hữu ích cho cược thủ. Do đó, bạn sẽ không biết được đội thi đấu nào sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn hoặc lối lên đồ như thế liệu xác suất thắng cuộc có khả quan hay không?

FAQ – Giải đáp câu hỏi thường gặp liên quan đến vods lol esports

Trong quá trình trải nghiệm, CỘNG ĐỒNG ESPORTS nhận được rất nhiều những câu hỏi của người xem liên quan đến loại hình này. Hãy cùng chúng tôi khám phá lời giải đáp cho một số thắc mắc thường thấy nhất ngay bên dưới đây.

Cách truy cập xem vods lol như thế nào?

Cách nhanh nhất để tiếp cận game thủ mà mình yêu thích thông qua pro view chính là đăng nhập vào tài khoản Riot của bạn, sau đó lựa chọn mục vods để trải nghiệm giải đấu hấp dẫn. Hiện đang có hai phiên bản thường và premium, tùy theo tài chính cũng như nhu cầu mà bạn hãy lựa chọn thể loại phù hợp nhất với bản thân nhé.

Vods lol esports - FAQ
Vods lol esports – FAQ

Trong quá trình trải nghiệm vods lol esports có được đổi ngôn ngữ không?

Tất nhiên là có, tính đến thời điểm hiện tại thì ngoại hình này đã có đến hàng chục những ngôn ngữ khác nhau cho người xem đến từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế nên dù bạn có sinh sống ở quốc gia nào thì cũng nghĩ rằng tìm kiếm được ngôn ngữ mà bản thân đọc hiểu.

Lý do không thể xem được số liệu?

Số liệu sẽ chỉ được cung cấp nếu trận đấu đã bắt đầu. Trong trường hợp anh em không nhìn thấy nó xuất hiện sau khoảng 10 – 15 phút bắt đầu giải đấu thì hãy lập tức gửi một email đến đội ngũ CSKH để được giúp đỡ nhé.

Lời kết

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ vừa rồi đoạn bài viết bên trên hẳn thằng bạn đọc cũng đã có cho mình những kiến thức liên quan đến vods lol esports. Đừng quên nhấn theo dõi trang chủ CỘNG ĐỒNG ESPORTS được cập nhật những tin tức bổ ích và mới, nóng hổi nhất mỗi ngày nhé!